Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Vaa Saamy Song Lyrics – Annaatthe

Presenting the next song Vaa Saamy song lyrics from Annaatthe, Sung by Mukesh Mohamed, Nochipatti Thirumoorthi, Keezhakarai Samsutheen. Lyrics penned by Arun Bharathi. Starring Superstar Rajinikanth, Nayanthara, Keerthy Suresh in lead roles. The movie is directed by Siva and Music composed by D.Imman.

Song Name Vaa Saamy
Movie Annaatthe
Lyricist Arun Bharathi
Singer Mukesh Mohamed, Nochipatti Thirumoorthi, Keezhakarai Samsutheen
Music D.Imman

 

Vaa Saamy Song Lyrics in English

Saattai yeduthukittu
Vetti madichikittu
Aethiriya yeruvena yeri yeri yerida

Kannan karuppiruttu
Kaduva puliverattu
Kayavarin kathaiyinai mudi mudi mudida

Veecharuva konda kola kulasaamy
Vanthuruche pagai kola nadunga
Vaa saamy vaa saamy

Kettavana adhu poli poli poda
Nanjuduche avan thodanadunga
Vaa saamy vaa saamy

Dhimu dhimu kuthiraigal thimira vara
Oru vettaigal nadakkirathe
Tharu tharu dharumathin thalaivanidam
Un aattangal mudikkirathe

Meesaiya paaru keda keda
Mirugatha azhikka vaaraneda
Kuruthiya kudippan moda moda
Kodiyavar koottam oodungada

Veecharuva konda kula kulasaamy
Vanthuruche pagai kola nadunga
Vaa saamy vaa saamy

Kettavana adhu poli poli poda
Nanjuduche avan thodanadunga

Vellai kuthiraiyile vetta thodangayile
Narigalin narithanam odu odu odungum
Vengai thimiraiyila vegam yedukkaiyila
Pagaivanin thodaigalum nadu nadu nadungum

Vaa saamy vaa saamy
Vaa saamy vaa saamy

Ukkirangal ondrupada uchchi vaanam rendupada
Urumakatti oora kaakka
Vaaran vaaran vaaran
Madura veeran madham kondu vaaran

Santhathiya kaathu nikka
Sangadangal theerthu vaikka
Paava kanakka theerthu katta
Vaaran vaaran vaaran
Madura veeran madham kondu vaaran

Neruppu kannil yeriyuthada
Ethirthu nikka yaaru
Nerungi varum vinaigalellam thavidu podiyaakku

Meesaiya paaru keda keda
Mirugatha azhikka vaaranda
Kuruthiya kudippan moda moda
Kodiyavar koottam oodungada

Veecharuva konda kula kulasaamy
Vanthuruche pagai kola nadunga
Vaa saamy vaa saamy

Kettavana adhu poli poli poda
Nanjuduche avan thodanadunga
Vaa saamy vaa saamy

Adi adi idiyena thara therikka
Oru thandavam nadakkirathe
Pida pida pidariye izhuthu varai
Perum pralayam vedikkirathe

Salangaigal aaduthu sada sada
Sadaiyinil irukkida vaaraneda
Udukkaiyin oosai vida vida
Urumbiya oongi adingada

Meesaiya paaru keda keda
Mirugatha azhikka vaaraneda
Kuruthiya kudippan moda moda
Kodiyavar koottam oodungada

Vaa saamy!!!

 

 

Vaa Saamy Song Lyrics in Tamil

சாட்ட எடுத்துக்கிட்டு
வேட்டி மடிச்சிகிட்டு
எதிரிய எருவென
எரி எரி எரிடா

கன்னங் கறுப்பிருட்டு
கடுவாப் புலிவெரட்டு
கயவரின் கதையினை
முடி முடி முடிடா

வீச்சருவா கொண்ட
குல குலசாமி
வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்க
வா சாமி… வா சாமி

கெட்டவன அது
பொலி பொலி போட
நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க
வா சாமி… வா சாமி

திமுதிமு குதிரைகள் திமிறிவர
ஒரு வேட்டைகள் நடக்கிறதே
தரு தரு தருமத்தின்
தலைவனிடம்
உன் ஆட்டங்கள் முடிகிறேதே

மீசையை பாரு கெடா கெடா
மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா
குருதிய குடிப்பான் மொடா மொடா
கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடா

வீச்சருவா கொண்ட குல குலசாமி
வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்க
வா சாமி… வா சாமி

கெட்டவன அது
பொலி பொலி போட
நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க

வெள்ள குதிரையில
வேட்ட தொடங்கையில
நரிகளின் நரித்தனம்
ஒடு ஒடு ஒடுங்கும்

வேங்க திமிறையில
வேகம் எடுக்கையில
பகைவனின் தொடைகளும்
நடு நடு நடுங்கும்

வா சாமி… வா சாமி
வா சாமி… வா சாமி

உக்கிரங்கள் ஒன்றுபட
உச்சிவானம் ரெண்டுபட
உருமாக் கட்டி
ஊரக் காக்க
வாரான் வாரான் வாரான்
மதுர வீரன்
மதங்கொண்டு வாரான்

சந்ததியா காத்து நிக்க
சங்கடங்கள் தீத்து வைக்க
பாவக் கணக்க தீத்துக் கட்ட

வாரான் வாரான் வாரான்
மதுர வீரன்
மதங்கொண்டு வாரான்

நெருப்புக் கண்ணில் எரியுதடா
எதுத்து நிக்க யாரு
நெருங்கி வரும்
வினைகளெல்லாம்
தவிடு பொடியாக்கு

மீசையை பாரு கெடா கெடா
மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா
குருதிய குடிப்பான் மொடா மொடா
கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடா

வீச்சருவா கொண்ட குல குலசாமி
வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்க
வா சாமி… வா சாமி

கெட்டவன அது
பொலி பொலி போட
நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க
வா சாமி… வா சாமி

அடி அடி இடியென
தரதெறிக்க
ஒரு தாண்டவம் நடக்கிறதே
பிட பிட பிடரியை
இழுத்து வர
பெரும் பிரளயம் வெடிக்கிறதே

சலங்கைகள் ஆடுது
சடா சடா
சடையினில் இறுக்கிட வர்றானடா
உடுக்கையின் ஓசை
விடா விடா
உருமிய ஓங்கி அடிங்கடா

மீசையை பாரு கெடா கெடா
மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா
குருதிய குடிப்பான் மொடா மொடா
கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடா

வா சாமி!!

 

Thank you for reading Vaa Saamy Song Lyrics

Please keep visting tamilmusicals.in for more tamil songs lyrics in tamil.

Join with our Facebook page

Share This Post

Like This Post

0

Related Posts

0
0

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.

    A mininum rating of 0 is required.
    Please give a rating.
    Thanks for submitting your rating!

    Thanks for submitting your comment!

    Playlist

    Advertisement

    Editor Picks

    Advertisement