Soak in the romance of the song ‘Saara Kaatrae song Lyrics’ – the second single from the movie “Annaatthe“, Sung by Sid Sriram and Shreya Ghoshal, Starring Super Star Rajnikanth, Nayanthara, Keerthy Suresh in lead roles. The movie is produced by Sun Pictures, Directed by Siva, and Music is composed by D.Imman.
Song Name | Saara Kaatrae |
Movie | Annaatthe |
Lyrics | Yugabharathi |
Singer | Sid Sriram and Shreya Ghoshal |
Music | D.Imman |
Saara Kaatrae Song Lyrics in English
Saaral saaral kaatre
Saaral saaral kaatre
Saaral saaral kaatre
Pongi vazhigirathe sandhosham oottre
Saaral saaral kaatre
Anbai pozhigirathe anandha keettre
Sada sadannu kan rendum theanthoova
Nanaigirathe en aayul regayai
Pada padanu kai rendum seeratta
Vizhigirathe naam thozhil maalaiye
Pachchai manathu paal niram
Anbil sivanthu poguthe
Satre irunda vaanilai
Un azhagai kandathume minnozhi peruthe
Saaral saaral kaatre
Pongi vazhigirathe sandhosham oottre
Saaral saaral kaatre
Anbai pozhigirathe anandha keettre
Yaazhisaiyum yezhisaiyum un kuralo
Nee nerunga paarpathu thaan sorgangalo
Deivam maranthu koduthidatha
Varam ethanai kodiyo
Alli kodukka thunintha kadhal
Athai solvathu needhiyo
Sitham unai yenni sadukudu vilaiyaduthe
Putham pudhu vekkam pugunthida nadai maruthe
Andhi pagalai maranthu uravu neela anbe nee vanthaye
Saaral saaral kaatre
Pongi vazhigirathe sandhosham oottre
Saaral saaral kaatre
Anbai pozhigirathe anandha keettre
Silu silunu poonthendral soodetra
Uyiranave ponnunjal aaduthe
Kulu kulunu thee veyil thaalatta
Adai mazhaiyil en aasai moozhguthe
Latcham paravai pole en ullam midhanthu poguthe
Sattre irunda vaanilai
Un azhagai kandathume minnozhi peruthe
Oh saaral saaral kaattre…
Saara Kaatrae Song Lyrics in Tamil
சாரல் சாரல் காற்றே
சாரல் சாரல் காற்றே
சாரல் சாரல் காற்றே
பொங்கி வழிகிறதே
சந்தோஷ ஊற்றே
சாரல் சாரல் காற்றே
அன்பை பொழிகிறதே
ஆனந்தக் கீற்றே
சட சடன்னு
கண்ரெண்டும் தேன் தூவ
நனைகிறதே
என் ஆயுள் ரேகையே
பட படன்னு
கைரெண்டும் சீராட்ட
விழுகிறதே
நம் தோளில் மாலையே
பச்சை மனது பால் நிறம்
மண்ணில் சிவந்து போகுதே
சற்றே இருண்ட வானிலை
உன் அழகை கண்டதுமே
மின்னொளி பெறுதே
திந்தாக்கு தகிந
திந்தாக்கு தகிந
தானே தானே தானா
திந்தாக்கு தகிந
திந்தாக்கு தகிந
தானே தானே தானா
திந்தாக்கு தகிந
திந்தாக்கு தகிந
தானே தானே தானா
திந்தாக்கு தகிந
திந்தாக்கு தகிந
தானே தானே தானா
சாரல் சாரல் காற்றே
பொங்கி வழிகிறதே
சந்தோஷ ஊற்றே
சாரல் சாரல் காற்றே
அன்பை பொழிகிறதே
ஆனந்தக் கீற்றே
யாழிசையும் ஏழிசையும்
உன் குரலோ ஓ
நீ நெருங்க பார்ப்பதுதான்
சொர்க்கங்களோ ஓ
தெய்வம் மறந்து கொடுத்திடாத
வரம் எத்தனை கோடியோ
அள்ளி கொடுக்க துணிந்த காதல்
அதை சொல்வது நீதியோ
சித்தம் உனை யெண்ணி
சடுகுடு விளையாடுதே
புத்தம் புது வெட்கம்
புகுந்திட நடை மாறுதே
அந்தி பகலை மறந்து
உறவு நீள அன்பே நீ வந்தாயே
சாரல் சாரல் காற்றே
பொங்கி வழிகிறதே
சந்தோஷ ஊற்றே
சாரல் சாரல் காற்றே
அன்பை பொழிகிறதே
ஆனந்தக் கீற்றே
சிலு சிலுனு
பூந்தென்றல் சூடேற்ற
உயிரெனவே
பொன்னூஞ்சல் ஆடுதே
குளு குளுனு
தீ வெயில் தாலாட்ட
அடை மழையில்
என் ஆசை மூழ்குதே
லட்சம் பறவை போல
என் உள்ளம் மிதந்து போகுதே
சற்றே இருண்ட வானிலை
உன் அழகை கண்டதுமே
மின்னொளி பெறுதே
திந்தாக்கு தகிந
திந்தாக்கு தகிந
தானே தானே தானா
திந்தாக்கு தகிந
திந்தாக்கு தகிந
தானே தானே தானா
திந்தாக்கு தகிந
திந்தாக்கு தகிந
தானே தானே தானா
திந்தாக்கு தகிந
திந்தாக்கு தகிந
தானே தானே தானா
ஓ சாரல் சாரல் காற்றே
saara kaatre lyrics
saara kaatre annatha song download
saara kaatre lyrics in tamil
saara kaatre lyrics in english
saara kaatru song lyrics
saara katre lyrics