Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Who Am I Song Lyrics – Prince

Prince is a 2022 Indian Tamil-language romantic comedy film written and directed by Anudeep KV which is produced under the banners of Sree Venkateswara Cinemas and Suresh Productions. Who Am I song lyrics penned by Arivu. Song sung by Arivu under the music composition of Thaman S.

Song Name/பாடல் Who Am I
Movie/படம் Prince
Singer/பாடகர் Arivu
Lyricist/வரிகள் Arivu
Music/இசை Thaman S

Advertisements
Ad 9

Who Am I song lyrics in Tamil – Prince

தா லல்லா லல்லா லே
தலலா லல்லா லே
தல்லா லல்லா லல்லா லல்லா லல்லா லே

கோச்சுக்கினு பேச மாட்ற
குயினு குயினு
நீ கொஞ்சாம என் நெஞ்சுக்குள்ள
பெயினு பெயினு

கோச்சுக்கினு பேச மாட்ற
குயினு குயினு
நீ கொஞ்சாம என் நெஞ்சுக்குள்ள
பெயினு பெயினு

பெயின கொஞ்சம் ஆத்தலான்னு
போட்டேன் போனு
என் போன் எடுத்து கேட்டுட்டியே
நீ யாருனு

{ஹய்யோ நா யாரு
ஹேய் ஹு அம் ஐ
நேன் எவரு
ஞான் ஆரா} (2)

தா லல்லா லல்லா லே
தலலா லல்லா லெ
தல்லா லல்லா லல்லா லல்லா லல்லா லே

ஹேய் அன்ஃபாலோ பண்டாலும்
அன்பிருக்கும்
நம்ம அச்சாலும் புச்சாலும்
லவ் இனிக்கும்
ரெண்ட்னாலா என் கண்ணில்
நோ உறக்கம்
எம்மா கொஞ்சூண்டு காட்டேண்டி
ஈவிரக்கம்

இது பஞ்சு போன்ட்ர மனசு மா
பல பஞ்சாயத்து எதுக்கு மா
புடிச்சா சேந்துக்கலாம் ஜோடி ஜோடி
சும்மா குறுக்க வந்து நிக்குறாரே
டாடி டாடி

ஒரு ப்ரேக் இல்லாத சைக்கிளா
என்ன சுத்த விட்ட கோகிலா
உருட்டுல நம்பர் ஒன்னு நீதானம்மா
அதில் விழுந்து போச்சு வஞ்சிக்கோட
சமஸ்தானம்மா

{ஹய்யோ நா யாரு
ஹேய் ஹு அம் ஐ
நேன் எவரு
ஞான் ஆரா} (2)

தா லல்லா லல்லா லே
தலலா லல்லா லெ
தல்லா லல்லா லல்லா லல்லா லல்லா லே

கோச்சுக்கினு பேச மாட்ற
குயினு குயினு
நீ கொஞ்சாம என் நெஞ்சுக்குள்ள
பெயினு பெயினு

பெயின கொஞ்சம் ஆத்தலான்னு
போட்டேன் போனு
என் போன் எடுத்து கேட்டுட்டியே
நீ யாருனு

ஹய்யோ நா யாரு
ஹேய் ஹு அம் ஐ
நேன் எவரு
ஞான் ஆரா

{தா லல்லா லல்லா லே
தலலா லல்லா லே
தல்லா லல்லா லல்லா லல்லா லல்லா லே} (2)

Who Am I song lyrics in English – Prince

Thaa lalla lalla le
Thalala lalla le
Thalla lalla lalla lalla lalla le

Kochukkinu pesa maatra
Queenu queenu
Nee konjama en nenjukkulla
Painu painu

Kochukkinu pesa maatra
Queenu queenu
Nee konjama en nenjukkulla
Painu painu

Pain-ah konjam aathalannu
Potten phone-u
En phone eduthu kettuttiyae
Nee yaarunu

{Hayyo naa yaaru
Hey who am I
Nen evaru
Njaan aaraa} (2)

Thaa lalla lalla le
Thalala lalla le
Thalla lalla lalla lalla lalla le

Hey unfollow pantaalum
Anbirukkum
Namma achaalum puchaalum
Love inikkum
Rendnaala en kannil no urakkam
Yemma konjoondu kaattendi
Eevirakkam

Idhu panju pondra manasu ma
Pala panjaayathu edhukku ma
Pudicha sendhukkalaam jodi jodi
Summa kurukka vandhu nikkurare
Daddy daddy

Oru break illaadha cycle-ah
Enna sutha vitta kokila
Uruttula number one-u
Needhaanamma
Athil vizhundhu pochu vanjikotta

Samasthanamma

{Hayyo naa yaaru
Hey who am I
Nen evaru
Njaan aaraa} (2)

Thaa lalla lalla le
Thalala lalla le
Thalla lalla lalla lalla lalla le

Kochukkinu pesa maatra
Queenu queenu
Nee konjama en nenjukkulla
Painu painu

Pain-ah konjam aathalannu
Potten phone-u
En phone eduthu kettuttiyae
Nee yaarunu

Hayyo naa yaaru
Hey who am I
Nen evaru
Njaan aaraa

{Thaa lalla lalla le
Thalala lalla le
Thalla lalla lalla lalla lalla le} ( 2)

Who Am I Song Download MP3

Who Am I Song Lyric Video

Share This Post

Like This Post

2

Related Posts

Playlist

Advertisement

Editor Picks

Advertisement