Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Uyir Urugudhey lyrics – Cobra

Uyir Urugudhey lyrics from Cobra. Starring Chiyaan Vikram, Srinidhi Shetty, Irfan Pathan, K.S. Ravikumar in lead roles. Uyir Urugudhey Song sung by A R Rahman under his own music composition. Uyir Urugudhey song lyrics penned by Thamarai.

Song Name Uyir Urugudhey
Movie Cobra
Singer A R Rahman
Music A R Rahman
Lyricist Thamarai

Uyir Urugudhey lyrics in Tamil – Cobra

நீ இங்கே இல்லை
என்றால் நான் இல்லை
நீ இங்கே இல்லை
என்றால் நான் இல்லை

உயிர் உருகுதே
மனம் கரையுதே
எனது வானே

ஒரு முறை தான் பார்த்தேன்
உன்னை உன்னை
பரவசத்தால் பதில் உரைக்க
மறந்துவிட்டேன்
நினைவினிலேனோ
வந்தால் அன்னை
நீ இங்கே இல்லை
என்றால் நான் இல்லை

மேற்கே உன் சாரல் மழை
வா வா வந்தென்னை நனை
யாரும் முன் சொல்லா கதை
இன்பம் போல் தோன்றும் வதை

கண்டேன் என் மாயாவி மானை
என் ரீங்கார வீணை
நீ நான் செய்யும் ஆராதனை

நீ இங்கே இல்லை
என்றால் நான் இல்லை
நீ இங்கே இல்லை
என்றால் நான் இல்லை

பாயும் உன் கார் கூந்தலில்
என்னை ஏன் நீ ஏந்தினாய்
மண்ணில் நான் வீழும் முன்னே
என்னை நீ தான் தாங்கினாய்

ஊஞ்சல்போல் தாலாட்டும் தோளில்
நான் சாய்ந்ததும் நாளில்
ஏன் லேசாக நீ தேம்பினாய்

உயிர் உருகுதே
மனம் கரையுதே
எனது வானே

ஒரு முறை தான் பார்த்தேன்
உன்னை உன்னை
பரவசத்தால் பதில் உரைக்க
மறந்துவிட்டேன்
பாவை முன்னே முன்னே
பனியாய் கரைந்துவிட்டேன்

நீ இங்கே இல்லை
என்றால் நான் இல்லை
நீ இங்கே இல்லை
என்றால் நான் இல்லை

Uyir Urugudhey lyrics in English – Cobra

Nee ingae illai
Endraal naan illai
Nee ingae illai
Endraal naan illai

Uyir urugudhey
Manam karayudhey
Enadhu vaaney

Oru murai thaan Paarthen
Unnai unnai
paravasathaal Badhil uraikka
Marandhu vitten
Ninaivinileno
vandhaal annai

Nee ingae illai
Endraal naan illai

Merkae un saaral mazhai
Vaa vaa vandhennai nanai
Yarum mun solla kadhai
Inbam pol thondrum vadhai

Kanden en maayavi maanai
En reengaara veenai
Nee naan seyyum aaradhanai

Nee ingae illai
Endraal naan illai
Nee ingae illai
Endraal naan illai

Paayum un kaar koondhalil
Ennai yen nee yendhinaai
Mannil naan veezhum munne
Ennai nee thaan thaanginaai

Oonjal pol thaalathum tholil
Naan saaindhadum naalil
Yen lesaaga nee thembinaai

Uyir urugudhey
Manam karayudhey
Enadhu vaaney

Oru murai thaan Paarthen
Unnai Unnai
Paravasathaal Badhil uraikka
Marandhu vitten
Paavai munne munne
Paniyai karaindhu vitten

Nee ingae illai
Endraal naan illai
Nee ingae illai
Endraal naan illai

Advertisements

Uyir Urugudhey Lyric Video

 

Thank you for reading Uyir Urugudhey Song lyrics

Please keep visting tamilmusicals.in for more tamil songs lyrics

Join with our Facebook page

Share This Post

Like This Post

4

Related Posts

0
0

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.

    A mininum rating of 0 is required.
    Please give a rating.
    Thanks for submitting your rating!

    Thanks for submitting your comment!

    Playlist

    Advertisement

    Editor Picks

    Advertisement