Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Ullam Urugudhaiya Song Lyrics – Etharkkum Thunindhavan

Presenting the “Ullam Urugudhaiya Song Lyrics” – 2nd single from the movie “Etharkkum Thunindhavan“, Starring Suriya and Priyanka Arul Mohan in lead roles. The movie is produced by Sun Pictures, Directed by Pandiraj, and Music composed by D.Imman.

Song Name Ullam Urugudhaiya
Movie Etharkkum Thunindhavan
Lyrics Yugabharathi
Singer Pradeep Kumar, Vandana Srinivasan, Brindha Manickavasakan
Music D.Imman

Ullam Urugudhaiya Lyrics in Tamil

அழகா அழகா
அழகா அழகா

 உள்ளம் உருகுதையா
உன்ன உத்து உத்து பாக்கையில
உள்ளம் உருகுதையா
நீ கொஞ்சி கொஞ்சி பேசையில

தின்ன மாங்கனி நான் தரவோ
திண்ணை பேச்சென மாறிடவோ
கன்னக்கோலும் நீ இடவே
கையில் நான் உனை ஏந்திடவோ

சுகம் ஒன்றல்ல
ரெண்டல்ல நூறு தர
ஒரு நன்னாள் நன்னாள்
உன்னால் விளையுமே

உள்ளம் உருகுதையா
உன்ன உத்து உத்து பாக்கையில
உள்ளம் உருகுதையா
நீ கொஞ்சி கொஞ்சி பேசையில

அழகா
கவண் வீசும் பயலே
உனை நான் மனதோடு மறைத்தே
மல்லாந்து கிடப்பதுவோ

அவளோடு பொறியாய்
எனை நீ விரலோடு பிசைந்தே
முப்போதும் ருசிப்பதுவோ

உச்சி தலை முதல்
அடி வரை எனை இழுத்தே
முத்தம் பதித்திட
முனைவதும் ஏனடி

கச்சை அவிழ்ந்திட
அறுபது கலைகளையும்
கற்று கொடுத்திட
நிறைந்திடும் பூமடி

கலித்தொகையாய்
இருப்பேன் நானே
கலைமானே கரம் சேரடி
வங்க கடலெனும்
சங்க தமிழினில் மூழ்கடி

உள்ளம் உருகுதையா
உன்ன உத்து உத்து பாக்கையில
உள்ளம் உருகுதையா
நீ கொஞ்சி கொஞ்சி பேசையில

தின்ன மாங்கனி நான் தரவோ
திண்ணை பேச்சென மாறிடவோ
கன்னக்கோலும் நீ இடவே
கையில் நான் உனை ஏந்திடவோ

சுகம் ஒன்றல்ல
ரெண்டல்ல நூறு தர
ஒரு நன்னாள் நன்னாள்
உன்னால் விளையுமே

உள்ளம் உருகுதையா…

Ullam Urugudhaiya Lyrics in English

Azhaga Azhaga…Azhaga Azhaga

Ullam Urugudhaiya
Unnai Uththu Uththu Paakkaiyile
Ullam Urugudhaiya
Nee Konji Konji Pesaiyile

Thinna Maangani Naan Tharavo
Thinnai Pechena Maaridavo
Kannakkolum Nee Idave
Kaiyil Naan Unai Yenthidavo

Sugam Ondralla
Rendalla Nooru Thara
Oru Nannal Nanaal
Unnal Vilaiyume

Ullam Urugudhaiya
Unnai Uththu Uththu Paakkaiyile
Ullam Urugudhaiya
Nee Konji Konji Pesaiyile

Azhaga
Kavan Veesum Payale
Unai Naan Manathodu Maraithe
Mallanthu Kidappathuvo

Avalodu Poriyai
Enai Nee Viralodu Pisainthe
Muppothum Rusippathuvo

Uchchi Thalai Mudhal
Adivarai Enai Izhuthe
Muththam Pathithida
Munaivathum Yenadi

Kachai Avizhndhida
Arupathu Kalaigalaiyum
Katru Koduthida
Nirainthidum Poomadi

Kalithogaiyai
Iruppen Naane
Kalaimaane Karam Seradi
Vanga Kadalenum
Sanga Thamizhil Moozhgadi

Ullam Urugudhaiya
Unnai Uththu Uththu Paakkaiyile
Ullam Urugudhaiya
Nee Konji Konji Pesaiyile

Thinna Maangani Naan Tharavo
Thinnai Pechena Maaridavo
Kannakkolum Nee Idavo
Kaiyil Naan Unai Yenthidavo

Sugam Ondralla
Rendalla Nooru Thara
Oru Nannal Nannal
Unnal Vilaiyume

Ullam Urugudhaiya…

Thank you for reading Ullam Urugudhaiya Song Lyrics

Please keep visting tamilmusicals.in for more tamil songs lyrics

Join with our Facebook page

Share This Post

Like This Post

14

Related Posts

0
0

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.

    A mininum rating of 0 is required.
    Please give a rating.
    Thanks for submitting your rating!

    Thanks for submitting your comment!

    Playlist

    Advertisement

    Editor Picks

    Advertisement