Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Thunderkaaran Song Lyrics – Veeran

Get ready for a musical treat as the dynamic duo of Anirudh Ravichander & Hiphop Tamizha Adhi returns with “Thunderkaaran Song Lyrics” from the upcoming Tamil film ‘Veeran’. This action-packed movie features the talented Hiphop Tamizha, Athira Raj, and Nakkalites Sasi in leading roles, and is directed by ARK Saravan. Fans of Hiphop Tamizha can’t miss out on this thrilling movie with an electrifying soundtrack!

instant= new adsenseLoader( '#quads-ad3-place', { onLoad: function( ad ){ if (ad.classList.contains("quads-ll")) { ad.classList.remove("quads-ll"); } } });

Thunderkaaran Song Lyrics in Tamil & English

கோவக்காரன் சண்டைக்காரன்
கருப்பசாமி பெத்த பேரன்
வொண்டர் காரன் ஹே தண்டர் காரன்
மாஸ்க்க போட்டா மின்னல் வீரன்

கோவக்காரன்
கோவக்காரன்
ஹே சண்டைக்காரன்
சண்டைக்காரன்
கருப்பசாமி பெத்த பேரன்

 வொண்டர் காரன்
வொண்டர் காரன்
ஹே தண்டர் காரன்
தண்டர் காரன்
ஹே மாஸ்க்க போட்டா மின்னல் வீரன்

மின்னலு மின்னலு மின்னலு மின்னலு
மின்னலு மின்னலு வீரன்தான்
வில்லன வில்லன வில்லன வில்லன
வெளுத்து வாங்க போறன் நான்

மின்னலு மின்னலு மின்னலு மின்னலு
மின்னலு மின்னலு வீரன்தான்
வில்லன வில்லன வில்லன வில்லன
வெளுத்து வாங்க போறன் நான்

நீரும் நெருப்பும் இவன் தாயி
இவன் தாயி இவன் தாயி
ஹார்ஸ்ல சுத்தும் கவ்பாயி
கவ்பாயி கவ்பாயி

காத்து இவனுக்கு எம்ப்லாயி
எம்ப்லாயி எம்ப்லாயி
கால் பண்ணுவா மகமாயி
என்னப்பா என்ன ஆச்சு

ஊரு ஃபுல்-ஆ கேப்மாரி
கேப்மாரி கேப்மாரி
வெறுத்துடுவா வெரி சாரி
வெரி சாரி வெரி சாரி

பவர் இருக்குது ஒரு லாரி
ஒரு லாரி ஒரு லாரி
இது தமிழ் சூப்பர் ஹீரோ ஸ்டோரி

மின்னலு மின்னலு மின்னலு மின்னலு
மின்னலு மின்னலு வீரன்தான்
வில்லன வில்லன வில்லன வில்லன
வெளுத்து வாங்க போறன் நான்

மின்னலு மின்னலு மின்னலு மின்னலு
மின்னலு மின்னலு வீரன்தான்
வில்லன வில்லன வில்லன வில்லன
வெளுத்து வாங்க போறன் நான்

Kovakkaran Sandakkaran
Karuppusami Petha Peran
Wonderkaaran Hey Thunderkaaran
Mask-a Potta Minnal Veeran

Kovakaaran
Kovakaaran
Hey Sandakaaran
Sandakaaran
Karuppusami Petha Peran

Wonderkaaran
Wonderkaaran
Hey Thunderkaaran
Thunderkaaran
 Hey Mask-a Potta Minnal Veeran

Minnalu Minnalu Minnalu Minnalu
Minnalu Minnalu Veerandhaan
Villana Villana Villana Ellam
Veluthu Vanga Poran Naan

Minnalu Minnalu Minnalu Minnalu
Minnalu Minnalu Veerandhaan
Villana Villana Villana Ellam
Veluthu Vanga Poran Naan

Neerum Nerupum Ivan Dhayi
Ivan Dhaayi Ivan Dhaayi
Horse-la Suthum Cowboy-i
Cowboy-i Cowboy-i

Kaathu Ivanukku Employee
Employee Employee
Call Pannuvaa Magamayee
Enna Pa Enna Aachu

Ooru Full-a Capmaari
Capmaari Capmaari
Veruthuduvaa Very Sorry
Very Sorry Very Sorry

 Power Irukuthu Oru Lorry
Oru Lorry Oru Lorry
Ithu Tamil Super Hero Story

 Minnalu Minnalu Minnalu Minnalu
Minnalu Minnalu Veerandhaan
Villana Villana Villana Ellam
Veluthu Vanga Poran Naan

Minnalu Minnalu Minnalu Minnalu
Minnalu Minnalu Veerandhaan
Villana Villana Villana Ellam
Veluthu Vanga Poran Naan

Advertisements
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Thunder kaaran Song Credits

Song Name/பாடல்Thanderkaaran
Movie/படம்Veeran
Singer/பாடகர்Anirudh Ravichander, Hiphop Tamizha
Lyricist/பாடலாசிரியர்Vivek
Musician/இசைHiphop Tamizha
Advertisements
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Thunderkaaran Song Video

Share This Post

Like This Post

5

Related Posts

Playlist

Advertisement

Editor Picks

Advertisement