Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Thenmozhi Song Lyrics – Thiruchitrambalam

Presenting the “Thenmozhi Song Lyrics” from “Thiruchitrambalam” by Sun Pictures, Sung by Santhosh Narayanan, and Lyrics by Poetu Dhanush, Music by Anirudh Ravichander and Directed by Mithran Jawahar. Starring Dhanush, Raashi Khanna, Nithya Menen, Priya Bhavani Shankar, Prakash Raj and Bharathiraja in lead role.

Song Name / பாடல் பெயர் Thenmozhi
Movie / திரைப்படம் Thiruchitrambalam
Singer / பாடகர் Santhosh Narayanan
Music / இசை Anirudh Ravichander
Lyricist / பாடலாசிரியர் Dhanush

Advertisements
Ad 9

Thenmozhi Song Lyrics in Tamil

தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி
நெஞ்சம் ஏன் உன்னைத் தேடுது
அன்பு தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி
இன்பம் ஏன் என்னை வாட்டுது

அழகே நீ தான் என்பேன் என்பேன்
அன்பு தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி
நெஞ்சம் ஏன் உன்னை தேடுது..

தேவலோக தேரில்
இவள் பாரிஜாத பூவா
பாச தீபம் ஏந்தும்
ஒரு ஆசை பூவில் தானா

பாதம் முகம் போதும்
ஒரு போதை வலை வீசும்
கூந்தல் ஒரு வானம்
அது கோடை மழை மேகம்

யாரடி நீ….
ஆஆஆஅ
யாரடி நீ தேவதையா
கனவு உனது உடல் ஆனதே
காற்றினிலே பார்வைகளால்
கவிதை எழுதி வரும் பாவையே
தாய்மையின் வானம் ஆயிரம் காலம்
வளர வளரும் நிலவே..

தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி
நெஞ்சம் ஏன் உன்னைத் தேடுது
அன்பு தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி

இன்பம் ஏன் என்னை வாட்டுது

அழகே நீ தான் என்பேன் என்பேன்
அன்பு தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி
நெஞ்சம் ஏன் உன்னை தேடுது..

மதன விழிகள் மயங்க மயங்க
ஆடட்டும் டும் டும்
இன்ப கனவு இங்கு வந்து வந்து
போகட்டும் டும் டும் (2)

உனது வதனம்
அமுதை பொழியட்டும்
எனது நினைவு
முழுதும் அழியட்டும் (2)

கம்பன் உன்னை பார்த்த போது
வார்த்தை இன்றி ஓடுவான்
கலங்கி கலங்கி பாடுவான்
கன்னித் தமிழை சாடுவான்
கவியரசன் தோற்றானே
குடி முழுதும் உனதடிமை.

தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி
நெஞ்சம் ஏன் உன்னைத் தேடுது
அன்பு தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி
இன்பம் ஏன் என்னை வாட்டுது

அழகே நீ தான் என்பேன் என்பேன்
அன்பு தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி
நெஞ்சம் ஏன் உன்னை தேடுது..

Thenmozhi Song Lyrics in English

Thaenmozhi enthan thaenmozhi
Nenjam yen unnai theduthu
Anbu thaenmozhi enthan thaenmozhi
Inbam yen ennai vaattuthu

Azhagae nee thaan enbaen enbaen
Anbu thaenmozhi enthan thaenmozhi
Nenjam yen unnai theduthu

Devaloga thaeril
Ival paarijaatha poovaa
Paasa deebam yenthum
Oru aasai poovil thaanaa

Paatham mugam pothum
Oru bothai valai veesum
Koonthal oru vaanam
Adhu kodai mazhai megam

Yaaradi nee.
Aaaa.aaaa
Yaaradi nee devathaiyaa
Kanavu unathu udal aanathae
Kaatrinilae paarvaigalaal
Kavithai ezhuthi varum paavaiyae
Thaaimaiyin vaanam aayiram kaalam
Valara valarum nilavae

Thaenmozhi enthan thaenmozhi
Nenjam yen unnai theduthuAnbu thaenmozhi enthan thaenmozhi
Inbam yen ennai vaattuthu

Azhagae nee thaan enbaen enbaen
Anbu thaenmozhi enthan thaenmozhi
Nenjam yen unnai theduthu

Madhana vizhigal
Mayanga mayanga
Aadattum dum dum
Inba kanavu ingu vanthu vanthu
Pogattum dum dum (2)

Unathu vathanam
Amudhai pozhiyattum
Enathu ninaivu
Muzhuthum azhiyattum (2)

Kamban unnai paartha pothu
Vaarthai indri oduvaan
Kalangi kalangi paaduvaan
Kanni thamizhai chaaduvaan
Kaviyarasan thotraanae
Kudi muzhuthum unathadimai.

Thaenmozhi enthan thaenmozhi
Nenjam yen unnai theduthu
Anbu thaenmozhi enthan thaenmozhi
Inbam yen ennai vaattuthu

Azhagae nee thaan enbaen enbaen
Anbu thaenmozhi enthan thaenmozhi
Nenjam yen unnai theduthu

Thenmozhi Song Download Mp3

Thenmozhi Song Lyrics Video

Thank you for reading Thenmozhi Lyrics

Please keep visting tamilmusicals.in for more tamil songs lyrics in tamil.

Join with our Facebook page

Share This Post

Like This Post

1

Related Posts

Playlist

Advertisement

Editor Picks

Advertisement