Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

So Soku Lyrics – Priyanka Deshpande & Pugazh

So Soku Lyrics from Album directed by Boopathy Raja. Song sung by VijayVicky, MM Monissha and Junior Nithya under the music composition of V2 Vijay Vicky.

Song Name So Soku
Lyrics Madras Miran
Music V2 Vijay Vicky
Singer VijayVicky, MM Monissha and Junior Nithya

So Soku Lyrics in English – Priyanka & Pugazh

Turkey lirasu di tarki velasu di
Nekka shake aagum pakkavana tharasu di
Light-ah orasu di blast-u pattasu di
Ushara pudchu ennai uber-u’la kadasu di

So soku sona neethan
Aa aagala aana naan thaan
Ve wealthiya waste aanen naan
Naan thaan naane thaan

La love-u’la lock aitten naan
Va vazhila weak aitten naan
Jao sonnadhum shock aitten naan
Naan thaan naane thaan

Love-u’la chikka mokka
Body-la rekka venda
Aaduven thaiya thakka thaiya thakka

Nee nee vavvalu nee
Makkan roti seeni
Moththam illa ava bulb-u

Dil bechara hindi padam
Disco raja telugu padam
Odadhunga unga padam
Naan romba adam

Vaangu raangu yedagudam
Aduppillama halwa sudum
Odadhunga unga padam
Naan romba adam

Hey alo bhujja khatta mitta ulla vuttenma
Naan kissa mela garayuten ennai thottama
Hey achavana dhillukulla arrow vuttama
Abhi dekho uttama

Hey alo bhujja khatta mitta ulla vuttenma
Naan kissa mela garayuten ennai thottama
Hey achavana dhillukulla arrow vuttama
Abhi dekho uttama

Vaangu vangarama scene-u singarama
Bulk-ah nikkiramma gaadiyila ukkaruma
Pakka fitting-u ma baby cutting-u’ma
Meeting chatting-u’ma aparama outing-u’ma

So soku sona neethan
Aa up-pula baana naan thaan
We wealth-u’la weight aanen na
Naan thaan naane thaan

La love-u’la lock aitten naan
Ba body-la fat aitten naan
Tha thaaru maaru aittten naan
Naan thaan naane thaan

So Soku Lyrics in Tamil – Priyanka & Pugazh

துருக்கி லிராசு டி…டருக்கி வெளாசு டி

நேக்கா சேக் ஆகும் பக்காவான

தராசு டி

லைட்டா ஒராசு டி ப்ளாஸ்ட்டு பட்டாசு டி

உசாரா புட்ச்சு என்ன உப்பருல கடாசு டி

சோ சோக்கு சோனா நீதான்

ஆ.. அகல்லா ஆனன் நான்தான்

வே.. வெல்ட்டுல வேஸ்தா நான்தான்

நான் நான் நா…னேதான்

லா…லவ்வுல லாக்காய்ட்டே நான்

வா வலில வீக் ஆய்ட்டேன் நான்

லவ் சொன்னதும் சாக் ஆயிட்டேன் நான்

நான் நான் நா…..னேதான்

லவ்வுல சிக்கா முக்கா

பாடில றெக்க வைக்கா

ஆடுவேன் தைய தக்கா தைய தக்கா…

நீ நீ வப்பாநிநீ….மக்கு மப்டீசு நீ..

மக்கா இல்லாம தருவதான் நீ…..

தில் பெச்சாரா ஹிந்தி படம்

டிஸ்கோ ராஜா தெலுகு படம்

ஓடாதுங்க ஒங்க படம் நா ரொம்ப அடம்

ஆஸ்க்கு ஆஸ்க்கு ஏடாகுடம்

அடஸ்த்து ஆட்வ அடுத்தஸ்வடம்

ஓடாதுங்க ஒங்க படம் நா ரொம்ப அடம்

ஏ அடம் புட்ச்சா கட்டா மிட்டா

உள்ள வுட்டாமா..நான் கிஸ்தாவுல

ஹேறாவுற என்னத்தொட்டாமா..

ஏ..அட்ச்சவுனே தில்லு புல்லே ஏரா வுட்டமா

ஹபி தேக்கா வுட்டமா….

ஹா ஹா ஹா

ஏ அடம் புட்ச்சா கட்டா மிட்டா

உள்ள வுட்டாமா..நான் கிஸ்தாவுல

ஹேறாவுற என்னத்தொட்டாமா..

ஏ..அட்ச்சவுனே தில்லு புல்லே ஏரா வுட்டமா

ஹபி தேக்கா வுட்டமா….

பாங்கு பங்காரமா சீனு சிங்காரமா

பல்கா நிக்குதுதம்மா வண்டியில உக்காரம்மா

பாத்தா பிட்டிங்கும்மா பேபி பிட்டிங்குமா

மீட்டிங் சேட்டிங்கும்மா அப்புறமா அவுட்டிங்குமா

சோ சோக்கு சோனா நீதான்

ஆ.. அபுல்லா ஆனன் நான்தான்

வே.. வெல்ட்டுல வேங்க நான்தான்

நான் நான் நா…னேதான்

லா…லவ்வுல லாக்காய்ட்டே நான்

வா பாதில்ல ப்ளாட் ஆயிட்டேன் நான்

தா…தாறுமாறாய்ட்டேன் நான்

நான் நான் நா…னேதான் ..

 

Thank you for reading So Soku Song Lyrics

Please keep visting tamilmusicals.in for more tamil songs lyrics in tamil.

Join with our Facebook page

 

 

so soku lyrics
so sake lyrics in english
so soku lyrics in tamil
so soku priyanka lyrics
so soku pugazh
so soku song lyrics in english

Share This Post

Like This Post

0

Related Posts

0
0

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.

    A mininum rating of 0 is required.
    Please give a rating.
    Thanks for submitting your rating!

    Thanks for submitting your comment!

    Playlist

    Advertisement

    Editor Picks

    Advertisement