Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

So Baby Song Lyrics – Doctor

A western + classical fusion in our Rockstar Anirudh style. So Baby​ Song lyrics here’s some lovin from Sivakarthikeyan‘s Doctor​. In SK’s lyrics, song sung by Anirudh Ravichander & Ananthakrishnan.

Song Name So baby
Movie Doctor
Lyrics Sivakarthikeyan
Singer Anirudh Ravichander & AnanthaKrishnan
Music Anirudh Ravichander

So Baby Song Lyrics in English – Doctor

Aval mugam paarthu
Naan indru thadumaarinen
Nizhal thoda verthu
Uyir konda silai aaguren

Oh aval mugam paarthu
Naan indru thadumaarineno
Nizhal thoda verthu
Uyir konda silai aagureno

So baby don’t you
Break break my break break my heart
So baby don’t you
Break break my break break my heart

Don’t you dare break my heart
Break my heart break my heart
So baby don’t you
Break break my break break my heart
So baby don’t you

Idhuvarai paartha pennil unai pola enai yaarume
Azhagale kondru thindru uyir meettu thara villaiye
Oh idhuvarai paartha pennil unai pola enai yaarume
Azhagale kondru thindru uyir meettu thara villaiye

Unnoda nadakkindra siru dhooram
Kidaikkindra sila neram
En vaazhvin varamaagave

Iravellam unai thedi alaigindren
Kidaithum naan tholaigindren
Puyal kaatril vilakkaagave

So baby don’t you
Break break my break break my heart
So baby don’t you
Break break my break break my heart

Don’t you dare break my heart
Break my heart break my heart
So baby don’t you
Break break my break break my heart
So baby don’t you

So baby don’t you
Break break my break break my heart
So baby don’t you
Break break my break break my heart

Don’t you dare break my heart
Break my heart break my heart
So baby don’t you
Break break my break break my heart
So baby don’t you

So baby Song lyrics in Tamil – Doctor

அவள் முகம் பார்த்து
நான் இன்று தடுமாறினேன்
நிழல் தொட வேர்த்து
உயிர் கொண்ட சிலை ஆகிறேன்

ஓ..! அவள் முகம் பார்த்து
நான் இன்று தடுமாறினேன்
நிழல் தொட வேர்த்து
உயிர் கொண்ட சிலை ஆகிறேன் னோ

சோ பேபி டோண்ட் யூ ப்ரேக் ப்ரேக் மை
ப்ரேக் ப்ரேக் மை ஹார்ட்
சோ பேபி டோண்ட் யூ ப்ரேக் ப்ரேக் மை
ப்ரேக் ப்ரேக் மை ஹார்ட்

டோண்ட் யூ பேப்… ப்ரேக் மை ஹார்ட்
ப்ரேக் மை ஹார்ட்… ப்ரேக் மை ஹார்ட்
சோ பேபி டோண்ட் யூ ப்ரேக் ப்ரேக் மை
ப்ரேக் ப்ரேக் மை ஹார்ட்… சோ பேபி டோண்ட் யூ

இதுவரை பார்த்த பெண்ணில்
உனை போல எனை யாருமே
அழகாலே கொன்று தின்று
உயிர் மீட்டு தர வில்லையே

ஓ..! இதுவரை பார்த்த பெண்ணில்
உனை போல எனை யாருமே
அழகாலே கொன்று தின்று
உயிர் மீட்டு தர வில்லையே

உன்னோடு நடக்கின்ற சிறு தூரம்
கிடைக்கின்ற சில நேரம்
என் வாழ்வின் வரமாகவே
இரவெல்லாம் உனை தேடி அலைகின்றேன்
கிடைத்தும் நான் தொலைகின்றேன்
புயல் காற்றில் விளக்காகவே

சோ பேபி டோண்ட் யூ ப்ரேக் ப்ரேக் மை
ப்ரேக் ப்ரேக் மை ஹார்ட்
சோ பேபி டோண்ட் யூ ப்ரேக் ப்ரேக் மை
ப்ரேக் ப்ரேக் மை ஹார்ட்

டோண்ட் யூ பேப்… ப்ரேக் மை ஹார்ட்
ப்ரேக் மை ஹார்ட்… ப்ரேக் மை ஹார்ட்
சோ பேபி டோண்ட் யூ ப்ரேக் ப்ரேக் மை
ப்ரேக் ப்ரேக் மை ஹார்ட்
சோ பேபி டோண்ட் யூ

So Baby Song Download Mp3

Click here

Share This Post

Like This Post

0

Related Posts

0
0

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.

    A mininum rating of 0 is required.
    Please give a rating.
    Thanks for submitting your rating!

    Thanks for submitting your comment!

    Playlist

    Advertisement

    Editor Picks

    Advertisement