Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Saturday Is Coming uu – Kick

Here is the first single – ‘Saturday Is Coming uu Song Lyrics‘ from ‘Kick‘ starring Santhanam, Tanya Hope, Ragini Dwivedi & Others. Directed by Prashant Raj. An Arjun Janya Musical

instant= new adsenseLoader( '#quads-ad3-place', { onLoad: function( ad ){ if (ad.classList.contains("quads-ll")) { ad.classList.remove("quads-ll"); } } });

Saturday is Coming uu Song Lyrics from Kick

ஏ சார பாரு தாரு மாரு
ஏ சார பாரு தாரு மாரு
ஏ சார பாரு தாரு மாரு
சேட்டர்டேனா வந்துருவாரு
டுக்குரு ..டுக்குரு ..(2)

ஏ சார பாரு தாரு மாரு
சேட்டர்டேனா வந்துருவாரு
ஏ டேர் மாரு யுனிவர்சிட்டி
டிகிரி வாங்கி வச்சிருக்காரு
பேசுவார் சக்கர மாரி
ஒட்டுவார் ஸ்டிக்கரு மாரி
நெஞ்சுல நிக்கற மாரி
பண்ணுற மந்திரவாதி
ராஜா ராஜா ராஜா

சேட்டர்டே இஸ் கமிங்கு
மீட் மீ இன் த ஈவ்னிங்கு
நைட்டு ஃபுல்லா டிரம்மிங்கு
நமக்கு வேணா மார்னிங்கு

சிவா ….
சிவா ..சிவா….
சிவா ..சிவா
சிவா ..சிவா …சிவா ..ஓ ..

சேட்டர்டே இஸ் கமிங்கு
டுக்குரு டுக்குரு டுக்கு டு
மீட் மீ இன் த ஈவ்னிங்கு

அட என்னவேனா
என்ன கேட்கலாம்
அட எங்கவேனா
கை போட்டுக்கலாம்

நீ லுக்குற லிரிக்ஸ்யாயா
லுக்குல பக்குனு நெஞ்சுல
விக்கலு வந்துருச்சி
நீ நாக்க தூக்கலா
பேசுற பேச்சுல நட்டு
களந்துருச்சி

வாட்டர்ல வஞ்சர மீனு
வலைய போட்டு பாரு
வாட்டர்ல வஞ்சர மீனு
கூட்டிடு போக பாரு
ராஜா ராஜா ராஜா

சேட்டர்டே இஸ் கமிங்கு
கடுக்குரு டுக்குரு டுக்கு
டுமீட் மீ இன் த ஈவ்னிங்கு
குக்குரு குக்குரு கொய்யாங் கோ
நைட்டு ஃபுல்லா டிரம்மிங்கு
நமக்கு வேணா மார்னிங்கு

சிவா ….
சிவா ..சிவா….
சிவா ..சிவா
சிவா ..சிவா …சிவா ..ஓ ..

கஎன் கோட்டையில
படம் ஓட்டுறண்டா
வா உனக்கு மட்டும்
அத காட்டுறண்டா
அட வத்தலும் தொத்தலும்
முத்தலுமாக சுத்திலும்
நின்னுருக்கும்
அதில் சித்தன்ன வாசலு சித்திரம் போல
ஜிவ்வுனு ஒன்னிளுக்கும்
தூக்கத்த நீ தூக்குல போடு
டூ பீஸ்ல துள்ளு மூடு
கப்புகுள்ள பார்லி ஜூஸு
கல்சரே காமெடி பீஸு
ராஜா ராஜா ராஜா

சேட்டர்டே இஸ் கமிங்கு
1234….
மீட் மீ இன் த ஈவ்னிங்கு
நைட்டு ஃபுல்லா டிரம்மிங்கு
நமக்கு வேணா மார்னிங்கு

சிவா ….
சிவா ..சிவா….
சிவா ..சிவா
சிவா ..சிவா …சிவா ..ஓ ..

கசேட்டர்டே இஸ் கமிங்கு
மீட் மீ இன் த ஈவ்னிங்க

Hey sir-eh paaru thaaru maaru
Hey sir-eh paaru thaaru maaru
Hey sir-eh paaru thaaru maaru
Saturday-na vandhuruvaaru

Hey sir-eh paaru thaaru maaru
Saturday-na vandhuruvaaru
Hey dare maaru university
Degree vaangi vachirukkaaru

Pesuvaar sakkarai maari
Ottuvaar sticker maari
Nenjula nikkara maari
Pannura mandhiravadhi

Raja raja raja
Saturday is coming-uu
Meet in the evening-uu
Night full-ah drumming-uu
Namakku vena morning-uu

Saturday is coming-uu
Meet in the evening-uu

Ada ennavena ennai ketukkalam
Ada engavena kai pottukkalam

Nee lookkura lookkula bakkunu nenjula vikkalu vandhuruchi
Nee nakkala thookkala pesura pechula nut-uu kalanduruchi

Water-la vanjara meenu
Valaya pottu paaru
Quarter-la konjura meenu
Kootitu poga paaru

Raja raja raja
Saturday is coming-uu
Meet in the evening-uu
Night full-ah drumming-uu
Namakku vena morning-uu

En kottaiyila padam otturanda
Vaa unakku mattum adha kaaturenda

Ada vathalum thothalum muthalumaga suthilum ninnurukkum
Adhil sithanna vaasalu chittiram pola jivvunu onnilukkum

Thookkatha nee thookkula podu
Two piece-u’la thulludhu moodu
Cup kulla barley juice-uu
Culture-eh comedy piece-uu

Raja raja raja
Saturday is coming-uu
Meet in the evening-uu
Night full-ah drumming-uu
Namakku vena morning-uu

Saturday is coming-uu
Meet in the evening-uu

Advertisements
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Saturday is Cominguu Song Credits

Song Name/பாடல்Saturday is cominguu
Movie/படம்Kick
Singer/பாடகர்Santhanam
Lyricist/பாடலாசிரியர்Viveka
Musician/இசைArjun Janya
Advertisements
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Saturday is coming uu Song Video

Share This Post

Like This Post

0

Related Posts

Playlist

Advertisement

Editor Picks

Advertisement