Tugging pieces of your heart, presenting Rendu Kaadhal Lyrics from Tamil movie Kaathuvaakula Rendu Kaadhal. Starring Vijay Sethupathi, Nayanthara, Samantha in lead role. Song sung by Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan & Aishwarya Suresh Bindra under the music composition of Anirudh Ravichander. Vignesh Shivn penned this song lyrics.
Song Name | Rendu Kaadhal |
Movie | Kaathuvaakula Rendu Kaadhal |
Singer | Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan, Aishwarya Suresh Bindra |
Lyrics | Vignesh Shivn |
Music | Anirudh Ravichander |
Table of Contents
Rendu Kaadhal Lyrics in English
(Vijay Sethupathi Dialogue)
Sir, ellarukkum oru heart-u thaane sir
Enakku rendu heart-u sir
Oru love failure thaanga mudiyathu
Enakku at a time-le rendu love failure sir
Naan poi feel pandren!!!
Kadhal ondraga vanthu rendanaathe
Kadhal rendaagi thundaanathe
Kaalgal thadu maari thadam maari ponathe
Kaatril en kadhalgal poguthe
Irandu kangal idhule ondrai
Izhakka sonnal iyalavillai
Ennodu irunthaval ippothu illaiye
Ingaye irunthaval indru illaiye
Ennodu irunthaval ippothu illaiye
Iruthiyil irudhayam irugiye irukkuthe
Ivan piriya pogiran endru oru murai kooda nenaikkavillaiye
Idhu udaiya koodidum endru oru murai uraikkavillaiye
Ivan poigal pesuvan endru oru murai kooda nenaikkavillaiye
Idhu mudinthu poi vidum endru oru murai thonavillaiye
Arthangal thedi pogathe
Azhagu azhinthu pogum
Anbe nee vittu pogathe
Uyirum urainthu pogum
Ennodu irunthaval ippothu illaiye
Ingaye irunthaval indru illaiye
Ennodu irunthaval ippothu illaiye
Iruthiyil irudhayam irugiye irukkuthe
Azhagai malarvathu pol mudivathu kadhal
Engo therivadhu pol maraivadhu kadhal
Azhagai malarvathu pol mudivathu kadhal
Engo therivadhu pol maraivadhu kadhal
Varundha koodathu da
Vazhigal vendama da
Idhu podhum
Ini podhum ini sandhika vendama da
Varundha koodathu da
Kadhal ondraga vanthu rendanaathe
Kadhal…
Rendu Kaadhal Lyrics in Tamil
காதல் ஒன்றாக வந்து ரெண்டானது
காதல் ரெண்டாகி துண்டானது
கால்கள் தடுமாறி தடமாறி போனதே
காற்றில் என் காதல்கள் போகுதே
இரண்டு கண்கள் இதுலே ஒன்றை
இழக்க சொன்னால் வலி எனக்கில்லை
என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே
இங்கேயே இருந்தவள் இன்று இல்லையே
என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே
இறுதியில் இருதயம் தேடியே இருக்குதே
இவன் பிரிய போகிறான்
என்று ஒருமுறை கூட நினைக்கவில்லை
இது உடைய கூடிடும்
என்று ஒருமுறை உரைக்கவில்லையே
இவன் பொய்கள் பேசுவான்
என்று ஒருமுறைகூட நினைக்க வில்லை
இது முடிந்து போய்விடும்
என்று ஒருமுறை தோணவில்லையே
அர்த்தங்கள் தேடி போகாதே
அழகு அழிந்து போகும்
அன்பே நீ விட்டு போகாதே
உயிரும் உறைந்து போகும்
என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே
இங்கேயே இருந்தவள் இன்று இல்லையே
என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே
இறுதியில் இருதயம் தேடியே இருக்குதே
{அழகாய் மலர்வது போல் உதிர்வது காதல்
எங்கோ தெரிவது போல் மறைவது காதல்} (2)
வருத்தம் கூடாதடா வழிகள் வேணாம்மடா
இது போதும் நீ போதும்
இனி சொல்லிக்க வேணாம்மடா
வருத்தம் கூடாதடா…..
காதல் ஒன்றாக வந்து ரெண்டானது
காதல்….