Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Private Party Song Lyrics – Don

The Third Single, Private Party Song lyrics from movie Don, is released by Sony Music South. Sivakarthikeyan, Priyanka Mohan, SJ Surya, Samuthirakani, Soori in lead role. Song sung by Anirudh Ravichander & Jonita Gandhi. Private party lyrics penned by Sivakarthikeyan. Music composed by Anirudh Ravichander.

Song Name Private Party
Movie Don
Lyricist Sivakarthikeyan
Singer Anirudh Ravichander & Jonita Gandhi
Music Anirudh Ravichander

Private Party Song lyrics in Tamil

மாடர்ன் ரதியே உன்ன பிக்கப் பணிக்கவா
நடக்கும் நதியே புது ஸ்பாட்டையும் காட்டிடவா
ஆன் த வெயில் நம்ம பிரிஎண்ட்ஸ்-ஸயும் கூப்பிடவா
பியூல் இப்ன் மூடில் ஒரு டான்ஸும் போட்டுடவா

ஜாலி ஆ நீ வாடி
இது பிரைவேட் பார்ட்டி தா
டிஜே எலாம் வெச்சு
செய்வோம் அற்றோசிட்டி தா

ஜஸ்ஸ் மியூசிக் வேணாம்
அடி நம்ம பீட்டு தா
பென்ஸ் எல்லாம் தாண்டி வரும்
லிட்டில் ஹார்ட்டு தா

அவ வந்தாலே
லவ்வ தந்தாலே
என்ன கொன்னாலே
அவ இக்கியுட்டான டான்ஸ்யாலே

மச்சானே கட வச்சானே
பியூல் டச்ஹானே
ஹை வோல்ட் சுவிட்ச் ஆனா

டார்லிங் பிரின்ஸ் யு உன்ன பிக்கப் பனிடவா
லவ் பீல் சாங்க போட்டுச் சவுண்ட்டயும் ஏத்திடவா
ஓர கண்ணில் உன்ன கொஞ்சல பார்த்திடவா
போற போக்கில் உன் கையையும் கோர்த்திடவா

ஜாலியா நா வருவேன்
இது பிரைவேட் பார்ட்டி தா
நானும் பிளூரும் சேந்து
செய்வோம் அற்றோசிட்டி தா

டிஸ்கோ எல்லா வேண்டாம்
போடு குத்து டான்ஸு தா
சாங்கு டெடிகேடட்
டு நம்ம பிஹன்ஸ் தா

என் மச்சான் கை வச்சானே
லவ் டச் ஆணே
அவ கண்ணாலே கேட்ச் ஆணே

அய்மீட் ஆச்சே
அம்பு விடச்சே
ஜோடி செட் ஆச்சே
நம்ம தொட்டாலே ஹிட் ஆச்சே

உன்னால நாப்பறந்த
இப்போ என்ன நானே மறந்தேன்
கண் மூடி நா நடந்தேன்
உன் சிறுபுள்ள விழுந்த

உன்னால நாத்தொலைந்தேன்
உன்னையுள்ள தேடி அலைதேன்
உன் முத்தம் அதில் கிடைச்ச
மீன் போலத் துடிச்சேன்

ஜாலி ஆ நீ வாடி
இது பிரைவேட் பார்ட்டி தா
டிஜே எலாம் வெச்சு
செய்வோம் அற்றோசிட்டி தா

ஜஸ்ஸ் மியூசிக் வேணாம்
அடி நம்ம பீட்டு தா
பென்ஸ் எல்லாம் தாண்டி வரும்
லிட்டில் ஹார்ட்டு தா

அவ வந்தாலே
லவ்வ தந்தாலே
என்ன கொன்னாலே
அவ இக்கியுட்டான டான்ஸ்யாலே

மச்சானே கட வச்சானே
பியூல் டச்ஹானே
ஹை வோல்ட் சுவிட்ச் ஆனா..

Private Party Song lyrics in English

Modern rathiye Unna pickup uh pannidava
Nadakum rathiye Pudhu spotaium katedava
On the way-il namma friends-aium kupidava
Full fun moodil oru danceum potudava

Jolly ah nee vaadi
idhu private party tha
DJ ellam vache
seivom attrocity tha

Jazz music venam
adi namma beatu tha
bouncer ellam thandi varum
little heart tha

Ava vandhale
Love ah thanthale
enna konnale
ava cute ah na dance aale

Machane kadai vachane
Full touch aane
Ippo high voltu switch aane

Darling prince unna pickup pannidava
Love feel song potu soundaum ethidava
Ora kannal unna konjala paathudava
Pora pokkil un kaiyaum korthudava

Jolly uh na varuven
Ithu private party tha
Jazz uh kooda senthu
Seivom atrocity thaa

Disco ellam venam
Podu kuthu dance thaa
Song dedicated to namma fans thaa

En machaney kai vechaney
Love uh touch uh ne
Ava kanaley catch uh ne

Eye meet aachey
Ambu vitache jodi setaachey
Namma thotale hit aachey

Unnalana parandhaen
Ipo enna naanae marandhaen
Kanmoodi naan nadandhaen
Un sirippula vizhundhaen

Unnalana tholanchen
Unakula thedi alanja
Un mutham athil kadaicha
Meen polavey thooducha

Jolly ah nee vaadi
idhu private party tha
DJ ellam vache
seivom attrocity tha

Jazz music venam
adi namma beatu tha
bouncer ellam thandi varum
little heart tha

Ava vandhale
Love ah thanthale
enna konnale
ava cute ah na dance aale

Thank you for reading Private Party Song lyrics

Please keep visting tamilmusicals.in for more tamil songs lyrics

Join with our Facebook page

 

Share This Post

Like This Post

19

Related Posts

1 Comment

Average User Rating:
5
5
5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
0
0%
Showing 1 review
  1. vera level
    • Pros
    • nice lyrics
    • anirudh voice and music spr
    • Cons
    • overall good

    spr

    0
    0

Leave a Reply

Your email address will not be published.

A mininum rating of 0 is required.
Please give a rating.
Thanks for submitting your rating!

Thanks for submitting your comment!

Playlist

Advertisement

Editor Picks

Advertisement