
Second track, PORENU NEE PONA SONG LYRICS revealed from Labrador Dog Amigo based Tamil film, Anbulla Ghilli (2020). Lyricist Rajavel Nagarajan has penned the Porenu Nee Pona Song Lyrics. Song sung by Teejay Arunasalam. Music composed by Arrol Corelli.
Song Name | Porenu nee pona |
Movie | Anbulla Ghilli |
Singer | Teejay Arunasalam |
Music | Arrol Corelli |
Lyrics | Rajavel Nagarajan |
Porenu Nee Pona Song Lyrics – Anbulla Ghilli
Porenu Nee Pona Song Lyrics in English
Porenu Nee Pona Song Lyrics in Tamil
Porenu Nee Pona Song Lyrics in English
Porenu nee pona
Enganu naan poven
Ennaalum nee vehnum
Naan ennoda vazhkai vaazha
Sollama nee pona
Kalangama enna panna
Nee eppa varuvanu kaathuruppen
Ennai vittu enga ponalum
Unnai vittu engum pogama
Nee eppo varuva varuva
Kaathurukkuren…
Kannala killatha
Ennagum intha pulla
Pesama kollatha
Ennagum intha pulla
Kannala killatha
Ennagum intha pulla
Pesama kollatha
Ennagum intha pulla
Sollama nee pona
Kalangama enna panna
Nee eppa varuvanu kaathuruppen
Ennai vittu enga ponalum
Unnai vittu engum pogama
Nee eppo varuva varuvanu
Kaathurukkuren…
Kannukulla vanthaye
Kanneerai thanthaye
Nenjikulla nee vanthu
Ennai pudichittu kunjom ponaye
En usura unnai naan paarkka
Nee pona naanum kozhunthada
Un vaasam veesum nesa paarthu
Nenju thudikkum dhinam thaane
Sollama nee pona
Kalangama enna panna
Nee eppa varuvanu kaathuruppen
Ennai vittu enga ponalum
Unnai vittu engum pogama
Nee eppo varuva varuvanu
Kaathurukkuren…
Kannala killatha
Ennagum intha pulla
Pesama kollatha
Ennagum intha pulla
Kannala killatha
Ennagum intha pulla
Pesama kollatha
Ennagum intha pulla
Porenu nee pona…
Kannala killatha
Ennagum intha pulla
Pesama kollatha
Ennagum intha pulla
Kannala killatha
Ennagum intha pulla
Pesama kollatha
Ennagum intha pulla
Porenu Nee Pona Song Lyrics in Tamil
போறேன்னு நீ போனா
எங்கன்னு நான் போவேன்
எந்நாளும் நீ வேணும்
நான் என்னோட வாழ்க்கை வாழ
சொல்லாம நீ போனா
கலங்காம என்ன பண்ண
நீ எப்ப வருவன்னு
காத்து இருப்பேன்
ஆண் : என்னை விட்டு எங்கே போனாலும்
உன்னை விட்டு எங்கும் போகாம
நீ எப்போ வருவ வருவ
காத்து இருக்குறான்
கண்ணால கிள்ளாத
என்னாகும் இந்த புள்ள
பேசாம கொல்லாத
என்னாகும் இந்த புள்ள
கண்ணால கிள்ளாத
என்னாகும் இந்த புள்ள
பேசாம கொல்லாத
என்னாகும் இந்த புள்ள
ஆண் : சொல்லாம நீ போனா
கலங்காம என்ன பண்ண
நீ எப்ப வருவன்னு
காத்து இருப்பேன்
என்னை விட்டு எங்கே போனாலும்
உன்னை விட்டு எங்கும் போகாம
நீ எப்போ வருவ வருவ
காத்து இருக்குறான்
ஆஅ…..ஆ….ஆ….ஆ….
ஆ…..ஆ….
ஆஅ…..ஆ….ஆ….ஆ….
ஆ…..ஆ….
கண்ணுக்குள்ள வந்தாயே
வந்தாயே
கண்ணீரை தந்தாயே
தந்தாயே
நெஞ்சிக்குள்ள நீ வந்து
என்னை கொன்னு தின்னு கொஞ்சம் போனாயே
என் உசுரா உன்னை நான் பார்க்க
நீ போனா நானும் கொழுந்தாட
உன் வாசம் வீசும் திசை பார்த்து
நெஞ்சு துடிக்கும் தினம் தானே
சொல்லாம நீ போனா
கலங்காம என்ன பண்ண
நீ எப்ப வருவன்னு
காத்து இருப்பேன்
என்னை விட்டு எங்கே போனாலும்
உன்னை விட்டு எங்கும் போகாம
நீ எப்போ வருவ வருவ
காத்து இருக்குறான்
{கண்ணால கிள்ளாத
என்னாகும் இந்த புள்ள
பேசாம கொல்லாத
என்னாகும் இந்த புள்ள} (2)
போறேன்னு நீ போனா…..
{கண்ணால கிள்ளாத
என்னாகும் இந்த புள்ள
பேசாம கொல்லாத
என்னாகும் இந்த புள்ள} (2)
Porenu Nee Pona video song