Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Pathu Murai Song Lyrics – Kick

Fall in love with the lilting melody – “Pathu Murai Song Lyrics” from ‘Kick‘ starring Santhanam, Tanya Hope, Ragini Dwivedi & Others. Directed by Prashant Raj. Sung beautifully by Armaan Malik & Saindhavi. An Arjun Janya Musical. Pathu Murai song lyrics penned by Vivek.

Pathu Murai Song Lyrics from Kick

அழகே அழகே
அழகில் துளியாய்த் தொலைந்தேனே

உன பத்து முறை சுத்தி வரேன் அன்பே
அது பத்தலயே முத்து நிலாவே

விரல் பட்டதுமே பத்துரேனே பெண்ணே
நீ கிட்ட வந்தா ஒட்டுறேன் நானே

இது வர நானோ
நதியில மீனோ
கடலுக்கு ஆசைப்பட்டதில்ல

கடக்குற காத்து
கனிவால் என்ன
சிரிச்சி ஓடோடுமே

உன்ன தொட்ட காத்தும்
அந்த மேகம் பூவும்
என்ன வந்து பார்த்து
தலையாட்டி போகும்

நான் தேடும் மாயங்கள் நீ

உன பத்து முறை சுத்தி வரேன் அன்பே
அது பத்தலயே முத்து நிலாவே

உன பத்து முறை சுத்தி வரேன் அன்பே
அது பத்தலயே முத்து நிலாவே

விரல் பட்டதுமே பத்துரேனே பெண்ணே
நீ கிட்ட வந்தா ஒட்டுறேன் நானே

உன பத்து முறை சுத்தி வரேன் அன்பே
அது பத்தலயே முத்து நிலாவே

பனித்துளி வேணும்
கடல்களும் வேணும்
உன் சிரிப்பும்
நீயும் கூட வேணும்

பறவையின் இறகு
உதிரா காலம்
மனசோ தோகைக்கு ஏங்கும்

காத்தும் ஒளி தூசும் உன்ன சேரும் போதும்
நான் மட்டும் ஏனோ இப்ப நேரா நின்னேன்

நான் தேடும் மாயங்கள் நீ

உன பத்து முறை சுத்தி வரேன் அன்பே
அது பத்தலயே முத்து நிலாவே

உன பத்து முறை சுத்தி வரேன் அன்பே
அது பத்தலயே முத்து நிலாவே

விரல் பட்டதுமே பத்துரேனே பெண்ணே
நீ கிட்ட வந்தா ஒட்டுறேன் நானே

உன பத்து முறை சுத்தி வரேன் அன்பே
அது பத்தலயே முத்து நிலாவே

Azhage Azhaghe
Azhagil Thuliyaai
Tholainthane

Una Pathu Murai Suthi Varen Anbe
Adhu Pathalaye Muthu Nilave

Viral Pattadhume Pathurane Penne
Nee Kitta Vandha Otturen Naane

Ithu Vara Naano
Nathiyila Meeno
Kadaluku Aasapattathilla

Kadakkura Kaathu
Kanivaal Enna
Sirichi Ododume

Unna Thotta Kathum
Andha Megam Poovum
Enna Vandu Parthu
Thalayati Pogum

Naan Thedum Maayangal Nee

Una Pathu Murai Suthi Varen Anbe
Adhu Pathalaye Muthu Nilave

Una Pathu Murai Suthi Varen Anbe
Adhu Pathalaye Muthu Nilave

Viral Pattadhume Pathurane Penne
Nee Kitta Vandha Otturen Naane

Una Pathu Murai Suthi Varen Anbe
Adhu Pathalaye Muthu Nilave

Panithuli Venum
Kadalgalum Venum
Un Srippum
Neeyum Kooda Venum

Paravaiyin Iragu
Udhira Kaalam
Manaso Thogaiku Yengum

Kaathum Oli Thoosum Unna Serum Podhum
Naan Mattum Yeno Ippa Nera Ninnen

Naan Thedum Maayangal Nee

Una Pathu Murai Suthi Varen Anbe
Adhu Pathalaye Muthu Nilave

Una Pathu Murai Suthi Varen Anbe
Adhu Pathalaye Muthu Nilave

Viral Pattadhume Pathurane Penne
Nee Kitta Vandha Otturen Naane

Una Pathu Murai Suthi Varen Anbe
Adhu Pathalaye Muthu Nilave

Advertisements

Pathu Murai Song Credits

Song Name/பாடல்Pathu Murai
Movie/படம்Kick
Singer/பாடகர்Armaan Malik, Saindhavi
Lyricist/பாடலாசிரியர்Vivek
Musician/இசைArjun Janya
Advertisements

Pathu Murai Song Video

Share This Post

Like This Post

0

Related Posts

Playlist

Advertisement

Editor Picks

Advertisement