Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Pakoda Song Lyrics | Nanban Oruvan Vantha Piragu

Prepare to move and groove to the dynamic rhythms of ‘PAKODA SONG LYRICS‘ from Nanban Oruvan Vantha Piragu. This lively track features the voices of Hiphop Tamizha and Asal Kolaar, accompanied by the musical brilliance of composer A.H. Kaashif. Asal Kolaar narrates the song lyrics with an energetic and catchy flair, promising a musical experience that will keep you captivated and entertained.

Pakoda Song Lyrics in Tamil & English

ஹே பாடாத பாட
நீ தேயாத ஓட
கொஞ்சம் ரிலேக்ஸ் பண்ணு ஹும்
இந்த சப்டு பகோடா

ஹே புயலுக்கு போட்டா
ஹே கடலுக்கு கேட்-அஅ
உன் பீலிங்ஸ்-அஅ எல்லாம் மூட்ட 
கட்டி காடிடு தாதா

ஹே ஐஸ்-அஅ உருகுது வயசு
வெய்ட்-அஅ அனுபவயி
நம்ம வெடிக்காய உக்கண்டுட்ட
ப்ரொஜனும் லெத்து

நெஞ்சக் கொன்ன தான் லைஃபு
நம்ம தல வழினு
கூச்சம் மறந்து கொழந்த போல
ஓடி விளையாடு

ஆபியும் மணிஆபிவம்
சிக்ஸாபியும் லக்கூதல்
லக்கூதலோக் சிவந்தாமன்
எகிரி குதிச்சி என்ஜாய் பன்னு

ஆபியும் மணிஆபிவம்
சிக்ஸாபியும் லக்கூதல்
லக்கூதலோக் சிவந்தாமன்
எகிரி குதிச்சி என்ஜாய் பன்னு

ஹே பெரால விடு கைய
ஹே சைட்-ல விடு கால
ஹே ஃபர்ஸ்டு லெப்ட் ரெண்டவது ரைட்
முட்டியும் முட்டியும் தேய

ஹே பெரால விடு கைய
ஹே சைட்-ல விடு கால
ஹே ஃபர்ஸ்டு லெப்ட் ரெண்டவது ரைட்
முட்டியும் முட்டியும் தேய

ராக் தி ஃப்ளோர்
பார்ட்டி ப்ரோ
ஆட்டம் போடு சேர்ந்து பார்
இருபா மூச்சி வாங்குது

ஓகே ஒன்ஸ் அகேன்!!!
ஹே, வைப் பண்ணுங்க ப்ரோ
வந்து வைப் பண்ணுங்க ப்ரோ
சேர்ந்து வைப் பண்ணுங்க ப்ரோ
கொஞ்சம் வைப் பனுவோம் ப்ரோ

போட்ரா !!!

ஆபியும் மணிஆபிவம்
சிக்ஸாபியும் லக்கூதல்
லக்கூதலோக் சிவந்தாமன்
எகிரி குதிச்சி என்ஜாய் பன்னு

ஆபியும் மணிஆபிவம்
சிக்ஸாபியும் லக்கூதல்
லக்கூதலோக் சிவந்தாமன்
எகிரி குதிச்சி என்ஜாய் பன்னு

ஹே காஷிஃ
ட்ராப் தி பீட் ப்ரோ
எகிரி குதிச்சி எ

Hey paadatha pada
Nee theyatha oda
Konjam relax pannu hmm
Indha sapdu pakoda

Hey puyalukku pootta
Hey kadalukku gate-ah
Un feelings-ah ellam mootta
Katti kaatidu thaata

Hey ice-ah uruguthu vayasu
Weight-ah anubavayi
Namma vedikkaya ukkandutta
Projanum lethu

Nenja konna thaan life-u
Namma thala vazhinu
Koocham maranthu kozhantha pola
Odi vilaiyadu

Aabiyum maniabivam
Sixabiyum lakoodhal
Lakoodhalok sivandhaman
Egiri kudhichi enjoy pannu

Aabiyum maniabivam
Sixabiyum lakoodhal
Lakoodhalok sivandhaman
Egiri kudhichi enjoy pannu

Hey perala vidu kaiya
Hey side-la vidu kaala
Hey first-u left rendavathu right
Muttiyum muttiyum theya

Hey perala vidu kaiya
Hey side-la vidu kaala
Hey first-u left rendavathu right
Muttiyum muttiyum theya

Rock the floor
Party bro
Aattam podu sernthu paar
Irupa moochi vanguthu

Okay once again!!!
Hey, vibe pannunga bro
Vandhu vibe pannunga bro
Sernthu vibe pannunga bro
Konjam vibe pannuvom bro

Podra!!!

Aabiyum maniabivam
Sixabiyum lakoodhal
Lakoodhalok sivandhaman
Egiri kudhichi enjoy pannu

Aabiyum maniabivam
Sixabiyum lakoodhal
Lakoodhalok sivandhaman
Egiri kudhichi enjoy pannu

Egiri kudhichi enjoy pannu
Egiri kudhichi enjoy pannu

Hey kashtham kaalam mundhichinu
Eppovum nenaikkulam
Thalaganatha erakkittu thalaganila padukkulam

Pattathellam pratice-u
Vayasu series-u
Idhu anna kudukkom advice-u
Aiyyoyo pazhasu

Dey dey dey
Namma friends ellam onna sernthutta
Ellam fun fun thaan
Ini problem solved
Pakoda sapdu
Bottle-ah yedu
Sip pantu kodu

Aabiyum maniabivam
Sixabiyum lakoodhal
Lakoodhalok sivandhaman
Egiri kudhichi enjoy pannu

Aabiyum maniabivam
Sixabiyum lakoodhal
Lakoodhalok sivandhaman
Egiri kudhichi enjoy pannu

Hey kaashif
Drop the beat bro
Egiri kudhichi enjoy pannu

Advertisements

Pakoda Song Credits

Song Name/பாடல்Pakoda
MovieNanban Oruvan Vantha Piragu
Singer/பாடகர்A H Kaashif, Hiphop Tamizha, Asal Kolaar
Lyricist/பாடலாசிரியர்Asal Kolaar
Musician/இசைA H Kaashif 

Pakoda Song Video

Share This Post

Like This Post

0

Related Posts

Playlist

Advertisement

Editor Picks

Advertisement