Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Naanga Vera Maari Lyrics – Valimai

The most-awaited arrival right here! Blast your speakers and groove along to the Valimai special! Celebrations galore as Ajith Kumar feasts us with Naanga Vera Maari Lyrics a Yuvan Shankar Raja musical delight! Written by Vignesh Shivn, this high-octane song will make you hit the loop button instantly! Directed by H.Vinoth and produced by Boney Kapoor & Zee Studios, this entertainer gears up for release soon!

Song Name Naanga Vera Maari
Movie Valimai
Lyrics Vignesh Shivn
Singer Yuvan Shankar Raja & Anurag Kulkarni
Music Yuvan Shankar Raja

 

Naanga Vera Maari Lyrics in English

Naanga vera mari vera mari vera mari
Naanga vera mari vera mari vera mari
Naanga vera mari, naanga vera mari
Naanga vera hey vera hey vera vera vera vera

Yellam naalume nalla naalu dhaan
Yellam neramum nalla neram dhaan
Yellam oorume namma ooru dhaan
Yellam paiyalum nalla paiya dhaan

Mela irukkavana namba nalla kaththukko
Kooda irukkavana natpa nalla vechchikko
Kaala vaarama vaazha mattum kaththukko
Kaalathoda neeyum oda oththukko

Thaga thaganu minnalam thenavetta thullalam
Vala valanu pesama velaiya senja
Hey kada kadanu yeralam vera maari maaralam
Vara muraiya maathalam nalladhu senja

Thaga thaganu minnalam thenavetta thullalam
Vala valanu pesama velaiya senja
Hey kada kadanu yeralam vera maari maaralam
Vara muraiya maathalam nalladhu senja

Naanga vera mari vera mari vera mari
Naanga vera mari vera mari vera mari
Naanga vera mari, naanga vera mari
Naanga vera hey vera hey vera vera vera vera

Vera mari naanga vera mari
Aa vera mari
Aa aa aa aa vaangikko
Aai indha indha indha indha indha indha hey indha
Hey vera mari vera mari

Un veeta modha paaru
Ada thaanave sariyaagum un ooru
Karuthu solla naan gnani illai
Aana eduthu sonna endha thappum illai

Naalaikku nimmadhiya nee irukka
Innaikku erangi sethukidanum
Un ennamtha azhaga nee amachikkitta
Ellame azhagaagum seri yaagum

Vaazhu vaazha vidu avalothan thathuvam
Adhula kaala vitta odachiduvom
Kaala vaarama vaazha mattum kaththukko
Kandu pudichitta

Thaga thaganu minnalam thenavetta thullalam
Vala valanu pesama velaiya senja
Hey kada kadanu yeralam vera maari maaralam
Vara muraiya maathalam nalladhu senja

Hey thaga thaganu minnalam thenavetta thullalam
Vala valanu pesama velaiya senja
Hey kada kadanu yeralam vera maari maaralam
Vara muraiya maathalam nalladhu senja

Naanga vera mari vera mari vera mari
Naanga vera mari vera mari vera mari
Naanga vera mari, naanga vera mari
Naanga vera hey vera hey vera vera vera vera

Vera mari naanga vera mari
Aa vera mari
Aa aa aa aa vaangikko
Aai indha indha indha indha indha indha hey indha
Hey vera mari vera mari

 

 

Naanga Vera Maari Lyrics in Tamil

நாங்க வேற மாறி வேற மாறி
வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி வேற மாறி
வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
நாங்க வேற ஹேய் வேற ஹேய்
வேற வேற வேற வேற

எல்லா நாளுமே
நல்ல நாளுதான்
எல்லா நேரமும்
நல்ல நேரம் தான்
எல்லா ஊருமே
நம்ம ஊருதான்
எல்லா பயலும்
நல்ல ப ய தான்

மேல இருக்கவன
நம்ப நல்லா கத்துக்கோ
கூட இருக்கவன
நட்பா நல்லா வச்சுக்கோ
கால வாராம வாழ மட்டும் கத்துக்கோ
காலத்தோட நீயும் ஓட ஒத்துக்கோ

தக தகனு மின்னலாம்
தெனாவெட்டா துள்ளலாம்
வளவளனு பேசாம
வேலைய செஞ்சா
கட கடனு ஏறலாம்
வேற மாறி மாறலாம்
வரமுறைய மாத்தலாம்
நல்லது செஞ்சா
தக தகனு மின்னலாம்
தெனாவெட்டா துள்ளலாம்
வளவளனு பேசாம
வேலைய செஞ்சா
கட கடனு ஏறலாம்
வேற மாறி மாறலாம்
வரமுறைய மாத்தலாம்
நல்லது செஞ்சா

நாங்க வேற மாறி வேற மாறி
வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி வேற மாறி
வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
நாங்க வேற ஹேய் வேற ஹேய்
வேற வேற வேற வேற

வேற மாறி நாங்க வேற மாறி
ஆ வேற மாறி ஆ ஆ ஆ ஆ
வாங்கிக்கோ ஆ ஏய் இந்தா
இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா
ஹேய் இந்தா
ஹேய் வேற மாறி
வேற மாறி

ஹேய் உன் வீட்ட மொத பாரு
அட தானாவே சரியாகும்
உன் ஊரு….
கருத்து சொல்ல நான் ஞானி இல்ல
ஆனா எடுத்து சொன்னா
எந்த தப்பும் இல்ல
நாளைக்கு நிம்மதியா நீ இருக்க
இன்னிக்கி இறங்கி செதுக்கிடனும்
உன் என்னத்த அழகா நீ அமைச்சுக்கிட்டா
எல்லாமே அழகாகும் சரி ஆகும்
வாழு வாழ விடு
அவளோதான் தத்துவம்
அதுல கால விட்டா ஒதச்சிடுவோம்
கால வாராம வாழ மட்டும் கத்துக்கோ
கண்டுபுடிச்சிட்டா

தக தகனு மின்னலாம்
தெனாவெட்டா துள்ளலாம்
வளவளனு பேசாம
வேலைய செஞ்சா
ஏய்.. கட கடனு ஏறலாம்
வேற மாறி மாறலாம்
வரமுறைய மாத்தலாம்
நல்லது செஞ்சா
ஏய். தக தகனு மின்னலாம்
தெனாவெட்டா துள்ளலாம்
வளவளனு பேசாம
வேலைய செஞ்சா
ஏய்…கட கடனு ஏறலாம்
வேற மாறி மாறலாம்
வரமுறைய மாத்தலாம்
நல்லது செஞ்சா

நாங்க வேற மாறி வேற மாறி
வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி வேற மாறி
வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
நாங்க வேற ஹேய் வேற ஹேய்
வேற வேற வேற வேற

வேற மாறி நாங்க வேற மாறி
ஆ வேற மாறி
ஆ ஆ ஆ ஆ
வாங்கிக்கோ
ஆ ஏய் இந்தா
இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா
ஹேய் இந்தா
ஹேய் வேற மாறி
வேற மாறி

 

Advertisements

 

Naanga Vera Maari Song Download – Mp3

Click Here

 

 

Thank you for reading Naanga Vera Maari Song Lyrics

Please keep visting tamilmusicals.in for more tamil songs lyrics in tamil.

Join with our Facebook pageTelegram Channel

Share This Post

Like This Post

0

Related Posts

0
0

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.

    A mininum rating of 0 is required.
    Please give a rating.
    Thanks for submitting your rating!

    Thanks for submitting your comment!

    Playlist

    Advertisement

    Editor Picks

    Advertisement