Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Naam Nadandha Theruvil Song Lyrics

A stroll in the street, where feet travels forward and mind travels to the past, where they fell in love. Naam Nadandha Theruvil Song Lyrics from Naatpadu Theral

கால்நூற்றாண்டுக்குப் பிறகு, தன் காதல் நடந்த தெருவில் நடந்து பார்க்கிறான் காதல் முறிந்துபோன ஒரு காதலன். அது துக்கமா? சந்தோஷமா? இரண்டுமா?

Naatpadu Theral is a 100 song project by Kavipperarasu Vairamuthu. 100 Composers – 100 singers – 100 Directors.

கவிப்பேரரசு வைரமுத்துவின் நாட்படு தேறல் 100 பாடல்கள் திட்டம். 100 இசையமைப்பாளர்கள் – 100 பாடகர்கள் – 100 இயக்குநர்கள்.

வெவ்வேறு உள்ளடக்கங்களில் உலகத்தின் எல்லாப் பொருள் குறித்தும் பாடப்படும் பாடல்கள்.

Song Lyrics Naam Nadandha Theruvil
Music Aalap Raju
Lyrics Vairamuthu
Singer Aalap Raju

Naam Nadandha Theruvil Song Lyrics in English- Naatpadu Theral

Naam Nadandha Theruvil
Naan Mattum
Nizhal Vizhundha Theruvil
Irul Mattum

Kavidhai Paadiya Kuyilgal Irandhu Ponadhadi
Kaalam Ennum Nadhiya Vadindhu Ponadhadi
Kanneer Eritha Saambal Mattum Kaatril Alaiyudhadi

Naam Nadandha Theruvil
Naan Mattum
Nizhal Vizhundha Theruvil
Irul Mattum

Indha Theruvil Kaagam Karaindhal Isai Thaan
Indha Theruvil Puzhudhi Parandhal Manam Thaan
Indha Theruvil Veppam Kaniyum Thaen Thaan
Ithanai Maayam Nigazhndha Kaaranam Neethaan

Kadhal Nadandha Veedhiyile
Nadandhu Paarthal Kodumaiye
Thegam Thedi Aadai Ondru Nadandhu Podhal Naragame

Oru Sollum Pesamale
Oomai Kadhal Mudindhadhadi
Naam Idhayangalin Uraiyaadalai Thaan
Indha Theruve Pesudhadi

Naam Nadandha Theruvil
Naan Mattum
Nizhal Vizhundha Theruvil
Irul Mattum

Saayam Pona Pookkal Pookkum Marangal
Naam Kannam Pola Kaarai Peyarndha Suvargal
Thinnai Ellam Odi Pona Kudilgal
Unnai Ennai Thedi Paarkum Thadangal

Veedhiyirundhum Verumaiyai
Naadhiyirundhum Thanimaiyai
Ilakkanathil Mattum Alla
Vaazhkkaiyilum Orumaiyai

Oru Sollum Pesamale
Oomai Kadhal Mudindhadhadi
Naam Idhayangalin Uraiyaadalai Thaan
Indha Theruve Pesudhadi

Naam Nadandha Theruvil
Naan Mattum
Nizhal Vizhundha Theruvil
Irul Mattum

Kavidhai Paadiya Kuyilgal Irandhu Ponadhadi
Kaalam Ennum Nadhiya Vadindhu Ponadhadi
Kanneer Eritha Saambal Mattum Kaatril Alaiyudhadi

Naam Nadandha Theruvil
Naan Mattum
Nizhal Vizhundha Theruvil

Naam Nadandha Theruvil Song Lyrics in Tamil – Naatpadu Theral

நாம் நடந்த தெருவில்
நான் மட்டும்
நிழல் விழுந்த தெருவில்
இருள் மட்டும்

கவிதை பாடிய குயில்கள் இறந்து போனதடி
காலம் என்னும் நதியோ வடிந்து போனதடி
கண்ணீர் எரித்த சாம்பல் மட்டும் காற்றில் அலையுதடி

நாம் நடந்த தெருவில்
நான் மட்டும்
நிழல் விழுந்த தெருவில்
இருள் மட்டும்

இந்தத் தெருவில் காகம் கரைந்தால் இசைதான்
இந்தத் தெருவில் புழுதி பறந்தால் மணம்தான்
இந்தத் தெருவில் வேப்பங் கனியும் தேன்தான்
இத்தனை மாயம் நிகழ்ந்த காரணம் நீதான்

காதல் நடந்த வீதியிலே
நடந்து பார்த்தல் கொடுமையே
தேகம் தேடி ஆடை ஒன்று நடந்து போதல் நரகமே

ஒருசொல்லும் பேசாமலே
ஊமைக் காதல் முடிந்ததடி
நம் இதயங்களின் உரையாடலைத்தான்
இந்தத் தெருவே பேசுதடி

நாம் நடந்த தெருவில்
நான் மட்டும்
நிழல் விழுந்த தெருவில்
இருள் மட்டும்

சாயம்போன பூக்கள் பூக்கும் மரங்கள்
நம் கன்னம் போலக் காரை பெயர்ந்த சுவர்கள்
திண்ணை எல்லாம் ஓடிப்போன குடில்கள்
உன்னை என்னைத் தேடிப் பார்க்கும் தடங்கள்

வீதியிருந்தும் வெறுமையாய்
நாதியிருந்தும் தனிமையாய்
இலக்கணத்தில் மட்டும் அல்ல
வாழ்க்கையிலும் ஒருமையாய்

ஒருசொல்லும் பேசாமலே
ஊமைக் காதல் முடிந்ததடி
நம் இதயங்களின் உரையாடலைத்தான்
இந்தத் தெருவே பேசுதடி

நாம் நடந்த தெருவில்
நான் மட்டும்
நிழல் விழுந்த தெருவில்
இருள் மட்டும்

கவிதை பாடிய குயில்கள் இறந்து போனதடி
காலம் என்னும் நதியோ வடிந்து போனதடி
கண்ணீர் எரித்த சாம்பல் மட்டும் காற்றில் அலையுதடி

நாம் நடந்த தெருவில்
நான் மட்டும்
நிழல் விழுந்த தெருவில்

Advertisements

Thank you for reading Naam Nadandha Theruvil Song Lyrics

Please keep visting tamilmusicals.in for more tamil songs lyrics in tamil.

Join with our Facebook page

 

 

naan nadandhu theruvil song download
naan nadanthu vantha lyrics
naan nadanthu vantha pathai ellam song lyrics
naan nadanthu vantha pathaigal lyrics
naan nadanthu vantha pathaigal ellam

Share This Post

Like This Post

0

Related Posts

0
0

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.

    A mininum rating of 0 is required.
    Please give a rating.
    Thanks for submitting your rating!

    Thanks for submitting your comment!

    Playlist

    Advertisement

    Editor Picks

    Advertisement