Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Mallipoo Song Lyrics – Vendhu Thanindhathu Kaadu

Mallipoo Song Lyrics from Tamil movie Vendhu Thanindhathu Kaadu. Silambarasan TR in lead role. Mallipoo song sung by A. R. Rahman & Madhushree under the music of A. R. Rahman. Mallipoo song lyrics penned by Thamarai.

Song Name/பாடல் Mallipoo
Movie/படம் Vendhu Thanindhathu Kaadu
Singer/பாடகர் A.R. Rahman & Madhushree
Lyricist/வரிகள் Thamarai
Music/இசை A.R. Rahman

Advertisements
Ad 9

Mallipoo Song Lyrics in Tamil

ஹேய் மல்லிப்பூ வெச்சு வெச்சு வாடுதே
அந்த வெள்ளி நிலா வந்து வந்து தேடுதே

மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
பத்து தல பாம்பா வந்து
முத்தம் தர போற

நான் ஒத்தயில தத்தளிச்சேன்
தினம் சொப்பனத்தில் மட்டும் தான்
உன்ன நான் சந்தித்தேன்

ஹேய் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
பத்தமடை பாயில்
வந்து சொக்கி விழ போற

வாசல பார்க்கிறேன் கோலத்த காணோம்
வாளிய சிந்துறேன் தண்ணிய காணோம்
சோலி தேடி போன காணாத தூரம்
கோட்டிக்கரை நெஞ்சில் தாளாத பாரம்
காத்திருந்து காத்திருந்து கண்ணு பூத்திடும்
ஈரமாகும் கண்ணோரம் கப்பல் ஆடும்

சிங்க் சிங்க் சிங்க் சிக்கா ..(2)

ஹேய் மல்லிப்பூ வெச்சு வெச்சு வாடுதே
அந்த வெள்ளி நிலா வந்து வந்து தேடுதே

மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற

பத்து தல பாம்பா பாம்பா பாம்பா
முத்தம் தர போற போற போற
பத்து தல பாம்பா..ஒய்
முத்தம் தர போற மச்சான்
ஹே மச்சான் மச்சான் மச்சான்
மச்சான் எப்போ போக போற
மச்சான் எப்போ போக போற
மச்சான் எப்போ எப்போ
மச்சான் எப்போ போக போற
பெண் : தூரமா போனது துக்கமா மாறும்
பக்கமா வாழ்வதே போதும்னு தோணும்
ஊரடங்கும் நேரம் ஒரு ஆசை நேரும்
கோழி கூவும் போதும் தூங்காம வேகும்

அங்கு நீயும் இங்கு நானும்
என்ன வாழ்க்கையோ
போதும் போதும் சொல்லாமல்
வந்து சேரும்

ஹேய் மல்லிப்பூ வெச்சு வெச்சு வாடுதே
அந்த வெள்ளி நிலா வந்து வந்து தேடுதே
மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
உத்தரத்த பாத்தே நானும் விக்கி விட போறேன்

அட எத்தன நாள் ஏக்கமிது
பெரும் மூச்சில துணிக்கொடி ஆடுதே
துணி காயுதே

கள்ள காதல் போல நான் மெல்ல பேச நேரும்
சத்தம் கித்தம் கேட்டா பொய்யாக தூங்க வேணும்
மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
சொல்லிக்காம வந்து என்ன சொக்க விட போற

Mallipoo Song Lyrics in English

Hey mallipoo vachu vachu vadudhae
Andha vellinila vandhu vandhu thedudhae

Machan epo vara pora
Machan epo vara pora
Pathuthala paamba vandhu
Muthamm thara pora

Naan othaiyila thathalichaen
Dhinam sopanathil mattundhaan
Unna naa sandhichaen

Hey epo vara pora
Machan epo vara pora
Pathumada paayil
Vandhu sokki vilapora

Vaasala paarkiren kolatha kaanom
Vaaliya saendhuren thanniyai kaanom
Soli thedi pone kaaanadha dhooram
Kottikaari nenjil thaalaadha baram
Kathirundhu kathirundhu kannu poothidum
Eeramaagum kannoram kappal aadum

Ching ching chingu chikka…(2)
Hey mallipoo vachu vachu vadudhae
Andha vellinila vandhu vandhu thedudhae

Machan epo vara pora
Machan epo vara pora
Machan epo vara pora
Pathuthala paamba paamba paambaaa
Mutham thara pora pora poraaaaa
Pathuthala pamba oye
Muthamthara pora machan
Hey machan machan machan
Machan epopoga pore
Machan epopoga pore
Machan epo epo
Machan epopoga pore

Dhoorama ponadhu
Dhukkama maarum
Pakkama valvadhae
Podhumunnu thonum
Oradangum neram oru asai nerum
Kozhi koovum bothum thoongama vegum

Anga neeyum ingu naanum
Enna valkaiyo
Podhum podhum sollamal vandhuserum

Hey mallipoo vachu vachu vadudhae
Andha vellinila vandhu vandhu thedudhae

Machan epo vara pora
Machan epo vara pora
Utharatha pathae naanun vikki vida poren

Ada ethana naal yekkam idhu
Perum moochila thanikodi aaduthae
Thuni kaayudhae

Kalla kaadhal pola naan mella pesa nerum
Satham kitham ketta poiyaaga thoonga venum
Machan epo vara pora
Machan epo vara pora
Sollikaama vandhu enna sokka vida pora

Advertisements

Mallipoo Song Download MP3

Mallipoo Song Lyrics Video

 

FAQs

Who Produced the movie “Vendhu Thanindhathu Kaadu” ?

Dr. Ishari K Ganesh

Which movie the “Mallipoo” song is from?
Vendhu Thanindhathu Kaadu.

Who wrote the lyrics of “Mallipoo” song? Thamarai

Who is the singer of “Mallipoo” song?
A. R. Rahman & Madhushree

Who composed the music for “Mallipoo” song?
A.R.Rahman

Who are featured in “Mallipoo” song video?
Silambarasan TR

 

Thank you for reading Mallipoo Song Lyrics

Please keep visting tamilmusicals.in for more tamil songs lyrics in tamil.

 

Share This Post

Like This Post

4

Related Posts

Playlist

Advertisement

Editor Picks

Advertisement