Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Madura Veeran Song Lyrics – Viruman

Viruman is an upcoming Indian Tamil-language masala film written and directed by M. Muthaiah. Madura Veeran Song Lyrics penned by Raju Murugan. Madura Veeran song sung by Yuvan Shankar Raja & Aditi Shankar under the music composition of Yuvan Shankar Raja. Song produced by Suriya.

Song Name Madura Veeran
Movie Viruman
Singer Yuvan Shankar Raja & Aditi Shankar
Music Yuvan Shankar Raja
Lyricist Raja Murugan

Advertisements
Ad 9

Madura Veeran Song Lyrics in Tamil

ஏய் மதுர வீரன் அழகுல
மாட்டு கொம்பு திமிருல
பாவி நெஞ்சு சிக்கிக்கிருச்சே….ஏ…..

வாடி என் கருப்பட்டி
பாத்தா பத்தும் தீப்பெட்டி
மாமன் நெஞ்சு பத்திக்கிருச்சே…ஏ…..

மாருல ஏறிட எடம் தா
மீசைய நீவுற வரம் தா
உடுத்துற வேட்டிய போல
ஒட்டிகிட்டு வர போறேன்டா
ம்ம் வர போறேன்டா
உன் கூட வரேன்டா
உன் கூட வரேன்டா

தேனீ மொத்தம் பாக்கத்தான்
தங்கமே உன்ன தூக்கித்தான்
மொத்த தேனைத்தான்
நான் மொண்டு ஊத்தவா

ஊரே கண்ணு போடத்தான்
மாமன் ஒன்ன கூடித்தான்
புள்ளை நூறுதான்
நான் பெத்து போடவா

கொடை சாஞ்சேனே…..
கொம்பன் நான்தானே
கொடமாக்கி கருவாச்சி
ஒருவாட்டி என்னை தூக்கி போயேன்டி…ஈ….

ஒன் கூட வரேன்டி….
ஒன் கூட வரேன்டி…..
ஒன் கூட வரேன்டி….
ஒன் கூட வரேன்டி…..

மாமன் கண்ணு சூரியே
ஈர கொலை ஏறியே
எதமா என்னை குத்திக் கொல்லாதே…ஏ….

ஏ….எஹ் ஹே ஆந்தை முழி காரியே
அருவாமனை மாரியே
சொகமா என்னை வெட்டி தள்ளாதே

ஹ்ம்ம்…..ஒ….சேலை முந்தி ஓரமா
ஆத்தா தந்த வாசமா
உள்ள காலம்தான் உன்ன நெஞ்சில் தாங்குவேன்

மாமன் நெஞ்சில் மேலதான்
ஆட்டுக்குட்டி போலத்தான்
நெத்தம் தூங்கத்தான்
பத்து ஜென்மம் வாங்குவேன்

எடி பேச்சியே…..என்னை சாட்சியே
என்னை மாத்தி புதுசாக்கி
உசுராக்கி உன் கையில் தாரேன்டி…ஈ….

ஒன் கூட வரேன்டி….
ஒன் கூட வரேன்டி….
நான் கூட வரேன்டி…..
நான் கூட வரேன்டி…..

ஒன் கூட வரேன்டி….
ஒன் கூட வரேன்டி….
நான் கூட வரேன்டி…..
நான் கூட வரேன்டி…..

Madura Veeran Song Lyrics in English

Hey madura veeran azhagula
Maattu kombu thimirula
Paavi nenji sikkikiduchae

Vaadi en karuppatti
Paatha paththum theepetti
Maamen nenju paththikiruche

Maarula yeerida idam thaa
Meesaiya neevura varam tha
Uduthura vettiya poola
Ottikittu vaara poorenda

Un kuda varenda
Un kuda varenda

Theni moththam paakkathan
Thangamey unna thookkithan
Moththa thenathan naan
Naan mondu oothava

Oorey kannu podathan
Maamen unna kudithan
Pulla nooruthan
Naan peththu podava

Kodai saanjeney komban naan thaney
Kudamaakki karuvaachi
Oruvaatti enna thookki pooyendi

Un kuda vaarendi
Un kuda vaarendi

Maamen kannu sooriye
Eerakula yeriye
Ethama enna kuththi kollaathey

Aantha muzhikaariye
Aruva mana maariye
Sugama enna vetti kollathey

Seelai mundhi ooramaa
Aaththa thantha vaasama
Ulla kaalanthaan
Unna nenjil thaanguven

Maamen nenju melathan
Aattukutty poolathan
Niththam thoongathan
Paththu jenmam vaanguven

Adi pechiye enna saachiye
Enna maaththi puthusakki
Usurakki un kaiyil thaarendi

Un kooda varend
Nan kooda varendi
Un kooda varendi
Nan kooda varendi

Madura Veeran Song Download in MP3

Madura Veeran Video Song

Thank you for reading Madura Veeran Lyrics

Please keep visting tamilmusicals.in for more tamil songs lyrics in tamil.

Join with our Facebook page

Share This Post

Like This Post

6

Related Posts

Playlist

Advertisement

Editor Picks

Advertisement