Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

La La Heartu Nikkala Song Lyrics

“Dive into the vibrant beats of ‘La La Heartu Nikkala,’ a pulsating independent song presented by MM Originals. Crafted, sung, and performed by the talented Harsha Vardhan, featuring the dynamic vocals of Sivaangi. Explore the exhilarating La La Heartu Nikkala song lyrics for a deeper connection with the rhythm. This catchy track promises to elevate your energy and ignite the dance floor. Immerse yourself in the electrifying music and captivating choreography of this unique musical experience. 

instant= new adsenseLoader( '#quads-ad3-place', { onLoad: function( ad ){ if (ad.classList.contains("quads-ll")) { ad.classList.remove("quads-ll"); } } });

La La Heartu Nikkala Song Lyrics in Tamil & English

ஹே யூ இப்போ மீ-அச்சி
நீ இப்போ யூ-அச்சி
சோல் இப்போ ஃபீல்-அச்சி
ஃபீல் இப்போ கூல்-அச்சி

கைய மைய வச்சி என்னை நீயும் மயக்கிட்டே
கைய மைய நெஞ்சு கண்ணே விட்டு கவுத்துதே

சோலோ ஆலு என்னை சொழக்க வெச்சு சொல்லடிட்டே
ஸ்டீல் பாடி என்னை உருட்டிட்டே

லா லா ஹார்ட்-உ நிக்கலா
லா லா ஹார்ட்-உ நிக்கலா
யூ இப்போ மீ-அச்சி!!!

கண்ணும் கண்ணாடி போல தான் முன்னடி
வந்த நீ பார்க்க நூற போனே

நானும் பின்னடி உன்னால தள்ளடி
நீயும் தாலாட்ட எதோவாக

உனக்கு என்ன வேணும் சொல்லு நானும் தாரேன்
அதுக்கு தான் நானும் போரந்துருக்கேன்

எனக்கு உன்னை விட வேறை எதும் வேண
பக்கம் நீ போதுமே

லா லா ஹார்ட்-உ நிக்கலா
லா லா ஹார்ட்-உ நிக்கலா
யூ இப்போ மீ-அச்சி
நீ இப்போ யூ-அச்சி
சோல் இப்போ ஃபீல்-அச்சி
ஃபீல் இப்போ கூல்-அச்சி

கைய மைய வச்சி என்னை நீயும் மயக்கிட்டே
கைய மைய நெஞ்சு கண்ணே விட்டு கவுத்துதே

லா லா ஹார்ட்-உ நிக்கலா

Hey you ippo mee-achi
Nee ippo you-achi
Soul ippo feel-achi
Feel ippo cool-achi

Kaiya maiya vachi ennai neeyum mayakkitte
Kaiya maiya nenju kanne vittu kavuttuthe

Solo aalu ennai sokka vechu sozhattitte
Steel body ennai uruttitte

La la heart-u nikkala
La la heart-u nikkala
You ippo me-achi!!!

Kannum kannadi pola thaan munnadi
Vandha nee paarka noora ponen

Naanum pinnadi unnala thalladi
Neeyum thaalatta yedhovaga

Unakku enna venum sollu naanum thaaren
Adhukku thaan naanum poranthurukken

Enakku unnai vida verai yedhum vehna
Pakkam nee podhume

La la heart-u nikkala
La la heart-u nikkala
You ippo mee-achi
Nee ippo you-achi
Soul ippo feel-achi
Feel ippo cool-achi

Kaiya maiya vachi ennai neeyum mayakkitte
Kaiya maiya nenju kanne vittu kavuttuthe

Solo aalu ennai sokka vechu sozhattitte
Steel body unnai uruttitten

La la heart-u nikkala

Advertisements
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

La La Heartu Nikkala Song Credits

Sivaangi | Harsha Vardhan

Song Name/பாடல்La La Heartu Nikkala
Directed byMuthupandy E B
Singer/பாடகர்Harsha Vardhan & Sivaangi Krishnakumar
Lyricist/பாடலாசிரியர்Lavarathan
Musician/இசை Harsha Vardhan

La La Heartu Nikkala Song Video

Share This Post

Like This Post

2

Related Posts

Playlist

Advertisement

Editor Picks

Advertisement