Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Kylaa Song Lyrics – Captain

Captain is a Tamil action movie, directed by Shakti S. Rajan. Starring Arya & Aishwarya Lekshmi in Lead role. Kylaa song lyrics penned by Madan Karky.  Kylaa song sung by Shreyaghoshal, Yazin Nizar under the music composition of Ranjan, D.Imman.

Song Name Kylaa
Movie Captain
Singer Shreya Ghoshal & Yazin Nizar
Music Ranjan & D.Imman
Lyricist Madhan Karky

Advertisements
Ad 9

Kylaa Song Lyrics in Tamil – Captain

தோகை தோழா வெண்ணுலகில்
வண்ணம் நீதநாடா
தோகை தோழா வெரில் வீசும்
வண்ணம் நீதநாடா

நுழைவே நுழைவே
இல்லடா காட்டில்
இளையாசியோலியாய் நீ பாய்கிறாய்
தில்லையே துளையே இல்லடா மூங்கில்
அதிலும் இசையாய் நீ ஆகாய்

Kadhavukal illaadha
எந்தன் நெஞ்சிலே
கனவென நீ வந்து
நிந்த்ராயதா

கைலா கைலா லா லா லா
கைலா கைலா கைலா
புயலா ஏய் என்னுள் வீசும்
புயலாய் ஆனாலா

கைலா கைலா லா லா லா
கைலா கைலா கைலா
நிலியா ஏய் என்னுள் பாயும்
நிலை ஆனாலா

தோகை தோழா
வெண்ணுலகில் வண்ணம் நீதநாடா
தோகை தோழா
வெரில் வீசும் வண்ணம் நீதநாடா

கைலா கைலா லா லா லா
கைலா கைலா கைலா
புயலா ஏய் என்னுள் வீசும்
புயலாய் ஆனாலா

மன்னை காக்கும் எல்லை வீலா
என்னை கொல்லை கொண்டையா
கொல்லை கம்பம் கெட்டிக்கானா
முல்லை மோடி வீழ்ந்தாயா

ஒருவனை நெருங்கிடா
இருதயம் இருப்பதை
முதல் முறை உணர்கிறேன்

அரிமுக நொடியினில்
இருபது வருடங்கள்
உனதின்மை உணருகிறேன்

கைலா கைலா குழலாலே
குளிர் moottuvaalaa
கைலா கைலா நிழலாலே அழலா

கைலா கைலா விழியாலே
வாழி மாற்றுவாளா
எனை தூக்கி போகும் புனலா

தோகை தோழா
காரணங்கள் என்னை கோட்டையாடா
தோகை தோழா
பேழைக்குள்ளே நெஞ்சை தந்தேனாடா

விடையே விடையே இல்லாத கேள்வி
என நீ அறியும் கேட்டாயடா
ஒரு நாள் ஒரு நாள் பேழைக்கு சாவி
தருவேன் திரண்டே நீ பாராடா

அது வரை நீ இந்த
காதல் புரிலே
குழம்பத்தில் திண்டாடி கொண்டாடா

கைலா கைலா லா லா லா
கைலா கைலா கைலா
கைலா நான் இன்றும் காணா
காலமா ஆனாளா

கைலா கைலா லா லா லா
கைலா கைலா கைலா
கைலா என் இடழின் மேல்
நாகையாய் ஆனாலா

Kylaa Song Lyrics in English – Captain

Thogai thozhaa
Vennulagil vannam needhaanadaa
Thogai thozhaa
Veril veezhum vannam needhaanadaa

Nuzhaive nuzhaive
Illaadha kaattil
Ilaikasiyoliyaay
Nee paaygiraay

Thilaiye thulaiye
Illaadha moongil
Athilum isaiyaay
Nee aagiraay

Kadhavukal illaadha
Endhan nenjile
Kanavena nee vandhu
Nindraayadaa

Kylaa kylaa la la la
Kylaa kylaa kylaa
Puyalaa hey ennul veesum
Puyalaay aanaalaa
Kylaa kylaa la la la
Kylaa kylaa kylaa
Nileaa hey ennul paayum
Nilaay aanaalaa

Thogai thozhaa
Vennulagil vannam needhaanadaa
Thogai thozhaa
Veril veezhum vannam needhaanadaa

Kylaa kylaa la la la
Kylaa kylaa kylaa
Puyalaa hey ennul veesum
Puyalaay aanaalaa

Mannai kaakkum ellai veelaa
Ennai kollai kondaayaa
Kollai pole gettikkaanaa
Mullai modhi veezhndhaayaa

Oruvanai nerungida
Irudhayam iruppadhai
Mudhal murai unarugiren

Arimuga nodiyinil
Irubathu varudangal
Unadhinmai unarugiren

Kylaa kylaa kuzhalaale
Kulir moottuvaalaa
Kylaa kylaa nizhalaale azhalaa

Kylaa kylaa vizhiyaale
Vazhi maatruvaala
Enai thookki pogum punalaa

Thogai thozhaa
Kaaranangal ennai kottaayadaa
Thogai thozhaa
Pezhaikkulle nenjai thandhenadaa

Vidaye vidaye illaadha kelvi
Ena nee arindhum kettaayadaa
Oru naal oru naal pezhaikku chaavi
Tharuven thirandhe nee paaradaa

Athu varai nee indha
Kaadhal poorile
Kuzhappathil thindaadi kondaadaa

Kylaa kylaa la la la
Kylaa kylaa kylaa
Kylaa naan innum kaanaa
Kalamaay aanaalaa

Kylaa kylaa la la la
Kylaa kylaa kylaa
Kylaa en idhazhin mele
Nagaiyaay aanaalaa

Kylaa Song Lyrics Video

 

Thank you for reading Kylaa Lyrics

Please keep visting tamilmusicals.in for more tamil songs lyrics in tamil.

Join with our Facebook page

Share This Post

Like This Post

1

Related Posts

Playlist

Advertisement

Editor Picks

Advertisement