Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Killer Killer Song Lyrics – Captain Miller

Get ready for an electrifying musical ride! Saregama Tamil unveils the sensational first single, “KILLER KILLER SONG LYRICS,” from the much-awaited Dhanush starrer, “Captain Miller.” Dhanush himself lends his powerful vocals to this thumping track, with lyrics penned by Kaber Vasuki, and music directed by the talented G.V. Prakash Kumar. Brace yourself for an adrenaline-packed experience! 

Killer Killer Song Lyrics in Tamil & English

யு பிலிவ் டெவில்

ஐ அம் த டெவில், அண்டு யு வில் கால் மீ

கேப்டன் மில்லர்

 

ஹியர்டு யு வான்ட் தேட் ஃபைட்

வெல் கியர்ஸ் ய வார்

ஐ கேவ் டேஸ்டடு ஸ்டீல் பிபோர்

ஐ கேவ் த ஸ்கார்

 

யு வில் லியர்ன் டூ ஃபியர் மை நேம்

யுவர் ஐஸ் வில் நெவர் ஸீ த சேம்

யு கேனாட் வின் ஒயில் ஐஅம் லைவ்

டூடே இஸ் நாட் மை டைம் டூ டை

இட்ஸ் யுவர்ஸ்

 

நீ தனியா வந்தா தலை மட்டும் உருளும்

நீ படையா வந்தா சவமலை குவியும்

நீ நரியா பதுங்க ரோமம் கிழியும்

நீ எருவா பாய கொம்பு முறியும்

 

நீ ஓடி வந்தா முட்டி சிதறும்

கூடி வந்தா பல்லு உதிரும்.

சாடி வந்தா சங்கும் பிதுங்கும்.

பறந்து வந்தா எலும்பு ஓடையும்

 

நீ தீயா வந்தா அலையா அடிப்பேன்

புயலா வந்த மலையா தடுப்பேன்

காடா வளந்தா இடியா இடிப்பேன்

ஆழ்மனசுல அழிவ விதப்பேன்

 

ஐஅம் த டெவில்

 

கில்லர் கில்லர் கேப்டன் மில்லர்

கில்லர் கில்லர் கேப்டன் மில்லர்

கில்லர் கில்லர் கேப்டன் மில்லர்

கில்லர் கில்லர் கேப்டன் மில்லர்

 

அண்டு யு வில் கால் மீ

 

கில்லர் கில்லர் கேப்டன் மில்லர்

ஹியர்டு யு வான ஃபைட்

கில்லர் கில்லர் கேப்டன் மில்லர்

பிரிங்ஸ் யு வார் டுநைட்

 

கில்லர் கில்லர் கேப்டன் மில்லர்

கேஸ் ய ஹார்ட் ஆப் ஸ்டோன்

கில்லர் கில்லர் கேப்டன் மில்லர்

ஃகோன கிரஸ் யுவர் போன்ஸ்

 

நீ தனியா வந்தா தலை மட்டும் உருளும்

நீ படையா வந்தா சவமலை குவியும்

நீ நரியா பதுங்க ரோமம் கிழியும்

ீ எருவா பாய கொம்பு முறியும்

 

கில்லர் கில்லர் கேப்டன் மில்லர்

ஹியர்டு யு வான ஃபைட்

கில்லர் கில்லர் கேப்டன் மில்லர்

பிரிங்ஸ் யு வார் டுநைட்

 

கில்லர் கில்லர் கேப்டன் மில்லர்

கேஸ் ய ஹார்ட் ஆப் ஸ்டோன்

கில்லர் கில்லர் கேப்டன் மில்லர்

ஃகோன கிரஸ் யுவர் போன்ஸ்

 

ஐ அம் த டேவில், அண்டு யு வில் கால் மீ

You believe devil?
I am the devil
And you will call me
Captain Miller

O heard you want that fight
Well, here’s a war.
I’ve tasted steel before
I have the scars.

You will learn to fear my name
Your eyes will never see the same.
You cannot win while I’m alive
Today is not my time to die – it’s yours

Nee thaniya vandha thala mattum urulum
Nee padaiya vandha savamalai kuviyum
Nee nariya pathunga romam kizhiyum
Nee eruvaa paaya kombu muriyum
Kaba kaba kaba kaba kaba kaba

Nee odi vandha mutti sedharum
Koodi vandha pallu uthirum.
Saadi vandha sangum pithungum.
Parandhu vandha elumbu odaiyum
Kaba kaba kaba kaba kaba kaba

Nee theeya vandha alaiya adippen
Puyala vandha malaiya thaduppen
Kaadaa valarndha idiya erippen
Aazhmanasula azhiva vedhappen

I am the devil….
Killer killer captain miller
Killer killer captain miller
Killer killer captain miller
Killer killer captain miller
Kaba kaba kaba kaba kaba kaba

And you will call me
Killer killer captain miller
Heard you wanna fight
Killer killer captain miller
Brings you war tonight
Killer killer captain miller
Has a heart of stone
Killer killer captain miller
Gonna crush your bones

Nee thaniya vandha thala mattum urulum
Nee padaiya vandha savamalai kuviyum
Nee nariya pathunga romam kizhiyum
Nee eruvaa paaya kombu muriyum
Kaba kaba kaba kaba kaba kaba

Killer killer captain miller
Heard you wanna fight
Killer killer captain miller
Brings you war tonight
Killer killer captain miller
Has a heart of stone
Killer killer captain miller
Gonna crush your bones
I am the devil
And you will call me

Advertisements
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Killer Killer Song Credits

Song Name/பாடல்Killer Killer
MovieCaptain Miller
Singer/பாடகர்Dhanush
Lyricist/பாடலாசிரியர்Kaber Vasuki
Musician/இசைGV Prakash

Killer Killer Song Video

Share This Post

Like This Post

0

Related Posts

Playlist

Advertisement

Editor Picks

Advertisement