Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Kankoththi Paravaye Lyrics – Vattam

Kankoththi Paravaye Lyrics from movie Vattam. Sibi Sathyaraj, Andrea Jeremiah, Athulya Ravi, Vamsi Krishna in lead role. Song sung by Nivas K. Prasanna under his own composition. Kankoththi Paravaye song lyrics penned by Mohan Rajan.

Song Name Kankoththi Paravaye
Movie Vattam
Singer Nivas K. Prasanna
Music Nivas K. Prasanna
Lyricist Mohan Rajan

Advertisements
Ad 9

Kankoththi Paravaye Lyrics in Tamil

கண்கொத்தி பறவையே
ஒன்னசுத்தி ஒன்னசுத்தி
கண்டபடி கண்ணுமுழி
கண்ணிவச்சி சுத்துதடி
என்ன செய்ய தெரியலையே
சொல்ல ஒண்ணும் வழியில்லையே

முன்னெத்தி அழகியே
ஒன்னபத்தி ஒன்னபத்தி
மெச்சுதடி நெஞ்சுக்குழி
சத்தம்போட்டு சுத்துதடி
நல்ல தூக்கம் எனக்கில்லயே
நல்லதான்னு புரியலையே

ஓ சொல் வித்தைக்காரியே
உன் கண்ணால கையால ஓயாம பேசுர
முத்தத்தில் கீரியே
என் உள்ளாற நீ வந்து சொன்னாயே
வசியச்சியே விழவச்சியே
உயிர்பிச்சியே தீ வச்சியே

என்ன கேக்காமலே ஈர்த்தாயடி
பாக்காமலே பார்த்தாயடி
உன் பேச்சிலே சாய்த்தாயடி வீழ்ந்தேனடி

என்ன கேக்காமலே ஈர்த்தாயடி
பாக்காமலே பார்த்தயடி
உன் பேச்சிலே வீழ்த்தாயடி சாய்ந்தேனடி

தேன்மொழி தேன்மொழி சாகிறேன் நானடி
..
தேன்மொழி தேன்மொழி சாகிறேன் நானடி

ஒன்னோட சிரிப்புல ஒன்னோட மொறப்புல
ஒன்னோட அணைப்புல ஏதோ ஆகுறேன்
ஒன்னோட வனப்புல ஒன்னோட பேச்சுல
ஒன்னோட மூச்சுல தீ நான் காயுறேன்
கைப்புடிச்சி என்ன வேர்க்க வைக்கிற
எதையும் எதையோ நெனைக்க வைக்கிற
மனசு எல்லாம் பூக்க வைக்கிற
மழை அடிச்சி மணக்க வைக்கிற

ஒன்னவிட்டு பிரியாம நானும்
இப்படியே இருக்கவா?
விரலிடுக்கில் விரல் சேர்த்து
நூல் போட்டு தைக்கவா

கண்கொத்தி பறவையே
ஒன்னசுத்தி ஒன்னசுத்தி
கண்டபடி கண்ணுமுழி
கண்ணிவச்சி சுத்துதடி
என்ன செய்ய தெரியலையே
என்ன செய்ய தெரியலையே
சொல்ல ஒண்ணும் வழியில்லையே
சொல்ல ஒண்ணும் வழியில்லையே

முன்னெத்தி அழகியே
ஒன்னபத்தி ஒன்னபத்தி
மெச்சுதடி நெஞ்சுக்குழி
சத்தம்போட்டு சுத்துதடி
நல்ல தூக்கம் எனக்கில்லயே
நல்ல தூக்கம் எனக்கில்லயே
நல்லதான்னு புரியலையே

சொல் வித்தைக்காரியே
உன் கண்ணால கையால ஓயாம பேசுர
முத்தத்தில் கீரியே
என் உள்ளாற நீ வந்து சொன்னாயே
வசியச்சியே விழவச்சியே
உயிர்பிச்சியே தீ வச்சியே

என்ன கேக்காமலே ஈர்த்தாயடி
பாக்காமலே பார்த்தாயடி
உன் பேச்சிலே சாய்த்தாயடி வீழ்ந்தேனடி

லாலா ல லா .. (7)

Kankoththi Paravaye Lyrics in English

Kankoththi paravaye unnai suththi unnai suththi
Kandapadi kannu muzhi kanni vachi suththuthadi
Enna seiya theriyalaye
Solla onnum vazhi illaye

Munnethi azhagiye unnai paththi unnai paththi
Mechuthadi nenjukkuzhi saththam pottu suththuthadi
Nalla thookkam enakkilaye
Nalladhannu puriyalaye

Oh sol viththaikkariye
Un kannala kaiyala oyama pesura
Muththaththil keeriye
En ullara nee vandhu konnaye
Vasiyachiye vizhavachiye uyir pichiye thee vachiye

Ennai ketkamale eerthayadi
Paarkkamale paarthayadi
Un pechile saaithayadi veezhndhenadi

Ennai ketkamale eerthayadi
Paarkkamale paarthayadi
Un pechile saaithayadi veezhndhenadi saaindhenadi

Thenmozhi thenmozhi saagiren naanadi
Thenmozhi thenmozhi saagiren naanadi

Unnoda sirippula unnoda morappula
Unnoda anaippula yedho aaguren
Unnoda vanappula unnoda pechula
Unnoda moochula thee naan kaayuren

Kai pudichi ennai verkka vaikkira
Edhaiyum edhaiyo nenaikka vaikkira
Manasu ellam pookka vaikkira
Mazhai adichi manakka vaikkira

Unnai vittu piriyama naanum ippadiye irukkava
Viralidukkil viral serthu nool pottu thaikkava

Kankoththi paravaye unnai suththi unnai suththi
Kandapadi kannu muzhi kanni vachi suththuthadi
Enna seiya theriyalaye
Solla onnum vazhi illaye

Munnethi azhagiye unnai paththi unnai paththi
Mechuthadi nenjukkuzhi saththam pottu suththuthadi
Nalla thookkam enakkilaye
Nalladhannu puriyalaye

Oh sol viththaikkariye
Un kannala kaiyala oyama pesura
Muththaththil keeriye
En ullara nee vandhu konnaye
Vasiyachiye vizhavachiye uyir pichiye thee vachiye

Ennai ketkamale eerthayadi
Paarkkamale paarthayadi
Un pechile saaithayadi veezhndhenadi

Kankoththi Paravaye Lyrics Video

Thank you for reading Kankoththi Paravaye Lyrics

Please keep visting tamilmusicals.in for more tamil songs lyrics in tamil.

Join with our Facebook page

Share This Post

Like This Post

0

Related Posts

Playlist

Advertisement

Editor Picks

Advertisement