Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Inimel Song Lyrics – Shruti Haasan & Lokesh Kanagaraj

Experience the much-awaited music video “INIMEL SONG LYRICS” from Raajkamal Film International, directed by Dwarkesh Prabakar. Shruti Haasan and Lokesh Kanagaraj lead the cast, with lyrics narrated by Kamal Haasan.

Inimel Song Lyrics in Tamil & English

ஹிட் மீ, இது மெய்யா
மரத்து போனது என் நெஞ்சம்
என்று இருந்து வெளியே செல்
வகுத்த பாதையில் தனியே செல்

பாலம் உடைந்தால்
கரை தெரியாமல்
நீரில் தடலிக்கும் ஆளனை

இனிமேல் இனிமேல்
இனிமேல் இந்த தொல்லை இல்லை
இதுவே இதுவே
இதுவே இருதி என சொல்வேன்

இனிமேல் இனிமேல்
இனிமேல் இந்த தொல்லை இல்லை
இதுவே இதுவே
இதுவே உருதி என சொல்வேன்

பார்த்தல் வேண்டிய முடியும்
உன்னை நான் வெறுக்கலியே
கூட நீ நடந்த கூட
எனக்கொன்றும் உருத்தளியே

நிழலும் கொஞ்சம் இருட்டில பிரியும்
நீதான் என்னை பிரியலியே
கூட நீ இருந்த போதும்
எனக்கொரு பயமில்லை

இப்படி எதுக்கென காக்குற
எனக்கென யாரயும் தாக்குற
உசுரென என்னை நீ பாக்குற
எனக்கொன்று ஆன வேக்குற
மரியாதையா கொரையாத அளவோட இருக்குற

இனிமேல் இனிமேல்
இனிமேல் இந்த தொல்லை இல்லை
இதுவே இதுவே
இதுவே இருதி என சொல்வேன்

இனிமேல் இனிமேல்
இனிமேல் இந்த தொல்லை இல்லை
இதுவே இதுவே
இதுவே உருதி என சொல்வேன்

பாலையேன கழித்தலும்
புதியேன புகுத்தலும்
மறுபடி பிறப்பதும் பெரும் சுகம்
அனந்தம் அனந்தம் ஓஹ்

ஐம் பேரே ஆஃப்டர்
ஒரு நாள் போது
நான் போதும் ஆஃப்டர்

இனிமேல் இனிமேல்
இனிமேல் இந்த தொல்லை இல்லை
இதுவே இதுவே
இதுவே இருதி என சொல்வேன்

இனிமேல் இனிமேல்
இனிமேல் இந்த தொல்லை இல்லை
இதுவே இதுவே
இதுவே உருதி என சொல்வ

ேன்

பாலையேன கழித்தலும்
புதியேன புகுத்தலும்
மறுபடி பிறப்பதும் பெரும் சுகம்
பெரும் சுகம்

Hit me, idhu meiya
Marathu ponathu en nenjam
Get me out of here
Vagutha paadhaiyil thaniye sel

Paalam udainthal
Karai theriyamal
Neeril thathalikkum aalanai

Inimel inimel
Inimel indha thollai illai
Idhuve idhuve
Idhuve irudhi ena solven

Inimel inimel
Inimel indha thollai illai
Idhuve idhuve
Idhuve urudhi ena solven

Look me in the face
Naani kan thaazthum aalanai
Kaalam thozhainthal
Kanavugal niraiverathu
Who cares if we don’t sleep

Kangal mooda maruthal
Dhinasari naamum
Kanbathe kanavagume

Inimel inimel
Inimel indha thollai illai
Idhuve idhuve
Idhuve irudhi ena solven

Inimel inimel
Inimel indha thollai illai
Idhuve idhuve
Idhuve urudhi ena solven

Palaiyena kazhithalum
Pudhithena puguthalum
Marubadi pirappathum perum sugam
Anandham anandham oh

I’m forever after
Or never after
I’m forever after

Inimel inimel
Inimel indha thollai illai
Idhuve idhuve
Idhuve irudhi ena solven

Inimel inimel
Inimel indha thollai illai
Idhuve idhuve
Idhuve urudhi ena solven

Palaiyena kazhithalum
Pudhithena puguthalum
Marubadi pirappathum perum sugam
Perum sugam

Advertisements
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Inimel Song Credits

Song Name/பாடல்Inimel
BannerRaajkamal films International
Singer/பாடகர்Shruti Haasan
Lyricist/பாடலாசிரியர்Kamal Haasan
Musician/இசைShruti Haasan

Inimel Song Video

Share This Post

Like This Post

0

Related Posts

Playlist

Advertisement

Editor Picks

Advertisement