Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Idhuvum Kadandhu Pogum Lyrics – Netrikann

Here to soothe your soul and heal your mind! Presenting Nayanthara’s latest single Idhuvum Kadandhu Pogum Lyrics from Netrikann! The Healing Song sung by Sid Sriram written by Karthik Netha is sure to give you the much-needed dose of positivity you’re looking for. Produced by Vignesh ShivN’s Rowdy Pictures this heart-felt drama directed by Milind Rau has music composed by Girishh.

Song Name Idhuvum Kadabdhu Pogum
Movie Netrikann
Lyrics Karthik Netha
Singer Sid Sriram
Music Girishh

 

Idhuvum Kadandhu Pogum Lyrics in English- Netrikann

Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum

Sudari irulil yengathe
Veli thaan kadhavai mudathe
Ada aaru kaalangalum mari mari varum iyarkaiyin vidhi idhuve
Azhiyadha kaayangalai aatrum maayangalai anubavam koduthidume

Mazhai katrodu pogum varai ponal enna
Adhu yedho or poovin thunai aanal enna

Sudari sudari udaindhu pogathe
Udane vazhigal maraindhu pogathe
Sila naal varaikum adhai seendathe
Adhuvai marakkum pin thondradhe

Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum

Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Edhuvum kadandhu pogum

Adhuve padaikum adhuve udaikkum
Manam thaan oru kuzhandhaiye
Adhuvai malarum adhuvai udhirum
Adhu pol indha kavalaiye

Naal dhorum yedho maarudhal
Vaanum mannum vaazhum aarudhal
Pesamal vaa vaazhvai vaazhndhiruppom

Mazhai katrodu pogum varai ponal enna
Adhu yedho or poovin thunai aanal enna

Sudari sudari udaindhu pogathe
Udane vazhigal maraindhu pogathe
Sila naal varaikum adhai seendathe
Adhuvai marakkum pin thondradhe

Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum

Adhuvai vizhundhe adhuvai ezhundhe
Kuzhandhai nadai pazhagudhe
Manadhal unarndhe udale virindhe
Paravai dhisai amaikudhe

Vaasam thaan poovin parvaigal kaatril eri kaanum kaatchigal
Kaanamal veliyaga parthidume

Siru ootraga nesam yengo uruvagume
Perum kaatraga maarichendru uravadume

Sudari sudari velicham theeradhe
Adhai nee unarndhal payanam theeradhe
Azhage sudari ada yengathe
Malarin ninaivil manam vaadathe

Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Pogum…kadanthu pogum…

 

Idhuvum Kadandhu Pogum Lyrics in Tamil – Netrikann

இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்

சுடரி இருளில் மூழ்காதே
வேலி தான் கதவை மூடாதே
ஆறு காலங்களும் மாறி மாறி வரும்
இயற்கையின் விதி இதுவே
அழியாத காயங்களை ஆற்றும் மாயங்களை
அனுபவம் கொடுத்திடுமே

மழை காற்றோடு போகும் வரை போனால் என்ன
அது ஏதோ ஒரு பூவின் துணை ஆனால் என்ன

சுடரி சுடரி உடைந்து போகாதே
உடனே வலிகள் மறைந்து போகாதே
சில நாள் வரைக்கும் அதை சீண்டாதே
அதுவாய் மறக்கும் பின் தொடராதே

இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்

இதுவும் கடந்து போகும் …(3)
ஏதுவும் கடந்து போகும்

அதுவே படைக்கும் அதுவே உடைக்கும்
மனம் தான் ஒரு குழந்தையே
அதுவாய் மலரும் அதுவாய் உதிரும்
அது போல் இந்த கவலையே

நாள் தோரும் ஏதோ மாறுதல்
வானும் மண்ணும் வாழும் ஆறுதல்
பேசாமல் வா வாழ்வை வாழ்ந்திருப்போம்

மழை காற்றோடு போகும் வரை போனால் என்ன
அது ஏதோ ஒரு பூவின் துணை ஆனால் என்ன

சுடரி சுடரி உடைந்து போகாதே
உடனே வலிகள் மறைந்து போகாதே
சில நாள் வரைக்கும் அதை சீண்டாதே
அதுவாய் மறக்கும் பின் தொடராதே

இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்

அதுவாய் விழுந்தே அதுவாய் எழுந்தே
குழந்தை நடை பழகுதே
மனதால் உணர்ந்தே உடலே விரிந்தே
பறவை திசை அமைக்குதே

வசம் தான் பூவின் பார்வைகள்
காற்றில் ஏறி காணும் காட்சிகள்
காணாமல் வெளியாக பார்த்திடுமே

சிறு ஊற்றாக நேசம் எங்கோ உருவாகுமே
பெரும் காற்றாக மாறி சென்று உறவாடுமே

சுடரி சுடரி வெளிச்சம் தீராதே
அதை நீ உணர்ந்தாள் பயணம் தீராதே
அழகே சுடரி அட ஏங்காதே
மலரின் நினைவில் மனம் வாடாதே

இதுவும் கடந்து போகும் …(5)
போகும் ….கடந்து போகும் ….

 

Advertisements

 

Thank you for reading Kalarey Kalarvasam Song Lyrics

Please keep visting tamilmusicals.in for more tamil songs lyrics in tamil.

Join with our Facebook page

Share This Post

Like This Post

0

Related Posts

0
0

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.

    A mininum rating of 0 is required.
    Please give a rating.
    Thanks for submitting your rating!

    Thanks for submitting your comment!

    Playlist

    Advertisement

    Editor Picks

    Advertisement