Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Enna Petha Ammave Song Lyrics – Rudhran

Enna Petha Ammave Song Lyrics” is a soulful Tamil song from the movie Rudhran, with lyrics penned by Madhurakavi. The mellifluous vocals of G V Prakash Kumar and the heart-touching music composed by him make this song a must-listen for all music lovers. If you’re looking for a heartfelt Tamil song to add to your playlist, “Enna Petha Ammave Song Lyrics” is the perfect choice. Don’t miss out on this beautiful creation from the talented team behind Rudhran.

Enna Petha Ammave Song Lyrics in Tamil & English

என்ன பெத்த அம்மாவே

என்ன பெத்த அம்மாவே

என்ன விட்டு எங்க போன

ஏங்க வச்ச அம்மாவே

 

என்ன பெத்த அம்மாவே

என்ன பெத்த அம்மாவே

என்ன விட்டு எங்க போன

ஏங்க வச்ச அம்மாவே

 

பெத்து என்ன வளத்தவதான்

இத்துப்போயே கிடக்கிறியே

பேச்சும் மூச்சும்

ஓய்ஞ்சு கிடக்கியே

தாலாட்டும் தொட்டில் சேல

சாயம் விட்டு போகவில்லை

தாலாட்டு பாடுனவ

சாயம் விட்டு போயிட்டியே

 

உன் சேல கட்டி நின்னு

வழி அனுப்பி வச்சவளே

பட்டு சேல வாங்கி வந்தேன்

விழி மயங்கி கிடக்கியே

 

கருவில் தாங்கி கனவில் ஏங்கி

கதறி ஈன்ற தியாக உருவமே

 

சில நொடி பிடிச்சி

பிஞ்சு மனம் பொதச்சி

உன் நிழலில் நடிக்க

மறு ஜென்மம் தோன்றுமா

 

ஊராரு மெச்ச உன்ன

நான் அழ வைக்க தான

ஏழேழு கடலும் தாண்டி வந்தேன்

 

மூச்சோடு மல்லுகட்டி

என்ன பெத்தவளே

முந்தான கூண்டில் வச்சி

பாதுகாத்தவளே

 

தானக துடிச்ச நெஞ்சு

என்ன நினச்சுதோ

கைமாறு என்ன செஞ்சு

பாவம் தீர்க்கவே

 

என்ன பெத்த அம்மாவே

என்ன பெத்த அம்மாவே

 

தகப்பன் தோள்கள்

தாங்கிட இல்லைேய

தாயின் மடியும்

தூங்க இல்லையம்மா

 

தன்னந்தனி மரமா

நிக்க வச்ச நீயே

தாய் இழந்த மகனா

பாட வச்சிட்டியே

 

தாயே உன் கதகதப்பில்

பனிக்குட வெது வெதுப்பில்

நான் வாழ பிறவி வாய்க்குமா

 

ஊர் கூடி தேர் இழுத்தும்

தெய்வம் காணவில்ல

முக்கோடி சில இருந்தும்

தாய மிஞ்சவில்லை

 

பேராடி சொத்து சேர்த்தும்

இன்பம் சேரவில்லை

தாயே நீ இல்லாமத்தான்

மோட்சம் இல்லை

 

என்ன பெத்த அம்மாவே

என்ன பெத்த அம்மாவே

என்ன விட்டு எங்க போன

ஏங்க வச்ச அம்மாவே

 

என்ன பெத்த அம்மாவே

என்ன பெத்த அம்மாவே

என்ன விட்டு எங்க போன

ஏங்க வச்ச அம்மாவே

 

பெத்து என்ன வளத்தவதான்

இத்துப்போயே கிடக்கிறியே

பேச்சும் மூச்சும்

ஓய்ஞ்சு கிடக்கியே

 

தாலாட்டும் தொட்டில் சேல

சாயம் விட்டு போகவில்லை

தாலாட்டு பாடுனவ

சாயம் விட்டு போயிட்டியே

 

உன் சேல கட்டி நின்னு

வழி அனுப்பி வச்சவளே

பட்டு சேல வாங்கி வந்தேன்

விழி மயங்கி கிடக்கியே

Enna Petha Ammave
Ennaa Peththa Ammaave
Enna Vittu Enga Pona
Yenga Vachcha Ammaave

Enna Peththa Ammaave
Enna Peththa Ammaave
Ennaa Vittu Enga Pona
Yenga Vachcha Ammaave

Peththu Enna Valathava Thaan
Iththupoye Kidakkiriye
Pechum Moochum
Onju Kidakkiye Ye

Thaalaattum Thottil Sela
Saayam Vittu Pogavilla
Thalaattu Paadunava
Saayam Vittu Poyittiye

Un Sela Katti Ninnu
Vazhi Anuppi Vachavale
Pattu Sela Vaangi Vanthen
Vizhi Mayangi Kidakkiye

Karuvil Thaangi
Kanavil Yengi
Kathari Eentra
Thyaagam Uruvam

Sila Nodi Pidichi
Pinju Manam Pothachi
Un Nizhalil Nadikka
Maru Janmam Thontruma

Ooraaru Mechcha Unna
Naan Azha Vaaika Thaan
Yezhezhu Kadalum
Thaandi Vanthen

Moochodu Mallukatti
Enna Peththavale
Munthaana Koondil Vachchi
Paathukaathavale

Thaanaaga Thudicha Nenju
Enna Ninachutho
Kaimaaru Enna Senju
Paavam Theerkkave

Enna Peththa Ammaave
Enna Peththa Ammaave

Thagappan Tholgal
Thaangida Illaiye
Thaayin Madiyum
Thoonga Illaiyammaa

Thannanthani Marama
Nikka Vachcha Neeye
Thaai Izhantha Magana
Paada Vachittiye

Thaaye Un Kathakathappil
Panikkuda Vethu Vethuppil
Naan Vaazha Piravi
Vaikkuma Aa

Oor Koodi Ther Izhuthum
Dheivam Kaanavilla
Mukkodi Sila Irunthum
Thaaya Minjavilla

Poradi Soththu Serthum
Inbam Seravilla
Thaaye Nee Illaamathaan
Motchcham Illa

Enna Peththa Ammaave
Enna Peththa Ammaave
Ennaa Vittu Enga Pona
Enga Vachcha Ammaave

Enna Peththa Ammaave
Enna Peththa Ammaave
Ennaa Vittu Enga Pona
Enga Vacha Ammaave

Peththu Enna Valathava Thaan
Iththupoye Kidakkiriye
Pechum Moochchum
Onju Kidakkiye

Thaalaattum Thottil Sela
Saayam Vittu Pogavilla
Thaalaattu Paadunava
Saayam Vittu Poyittiye

Un Sela Katti Ninnu
Vazhi Anuppi Vachavale
Pattu Sela Vaangi Vanthen
Vizhi Mayangi Kidakkiye

Advertisements

Enna Petha Ammave Song Credits

Song Name/பாடல்Enna Petha Ammave
Movie/படம்Rudhran
Singer/பாடகர்GV Prakash Kumar
Lyricist/பாடலாசிரியர்Madhurakavi
Musician/இசைGV Prakash Kumar
Advertisements

Enna Petha Ammave Video Song

Rudhran songs, Rudhran songs download, Enna petha ammave song lyrics, Enna petha ammave song download mp3

Share This Post

Like This Post

3

Related Posts

Playlist

Advertisement

Editor Picks

Advertisement