En Peru Enna Kelu lyrics from Tamil movie Katteri. Starring Vaibhav, Varalakshmi Sarathkumar, Sonam Bajwa, Aathmika, Ponnambalam, Ravi Mariya, Karunakaran, John Vijay, Mime Gopi, Kutty Gopi, Manali Rathod, Jangiri Madhumitha. Music composed by Prasad S N. En peru enna kelu song lyrics penned by Srikanth Varadan. Song sung by Jonita Gandhi, Maria Roe Vincent.
Table of Contents
En Peru Enna Kelu Song Lyrics Video
Song Name | En Peru Enna kelu |
Movie | Katteri |
Lyrics | Srikanth Varadan |
Music | Prasad S N |
Singer | Jonita Gandhi, Maria Roe Vincent |
En Peru Enna Kelu Lyrics in English – Katteri
En Peru Enna Kelu
Illai Kekkatti Poo
En Kooda Vandhu Paaru
Illai Paakkatti Poo
Naan Kettathukku Badhil Sollu
Sariyo Thappo
Inga Kenaru Vetta Bhoodham Kelabum
Mavane Seththu Poo
En Peru Enna Kelu
Illai Kekkatti Poo
En Kooda Vandhu Paaru
Illai Paakkatti Poo
Naan Kettathukku Badhil Sollu
Sariyo Thappo
Inga Kenaru Vetta Bhoodham Kelabum
Mavane Seththu Poo
Hell’U Neeyum Yetti Paathukko…
Allu Vitta Sangu Thaan Ippo…
Hoi…
Hoi…
Hoi…
Hoi…
En Peru Enna Kelu
Illai Kekkatti Poo
En Kooda Vandhu Paaru
Illai Paakkatti Poo
Hot’Ah Sexy Senorita
Konjam Naan Aasaiya Thoondatta
Cute’Ah Spooky Margarita
Unakku Naan Sollava Tata
Indha Ponnu Onnu Fun’Ah
Unnai Follow Panna Sonna
Anga Neeyum Poi Ninna
Adutha Second Unakku Maranama
En Peru Enna Kelu
Illai Kekkatti Poo
En Kooda Vandhu Paaru
Illai Paakkatti Poo
Naan Kettathukku Badhil Sollu
Sariyo Thappo
Inga Kenaru Vetta Bhoodham Kelabum
Mavane Seththu Poo
Hell’U Neeyum Yetti Paathukko
(Hell’U Neeyum Yetti Paathukko)
Allu Vitta Sangu Thaan Ippo
(Allu Vitta Sangu Thaan Ippo)
Hell’U Neeyum Yetti Paathukko…
Allu Vitta Sangu Thaan Ippo…
Yeri Kuththu…
Katteri Kuththu…
Yeri Kuththu…
Katteri Kuththu…
En Peru Enna Kelu Lyrics in Tamil – Katteri
என் பேரு என்ன கேளு
இல்லை கேக்காட்டி போ
என் கூட வந்து பாரு
இல்லை பாக்காட்டி போ
நான் கேட்டதுக்கு பதில் சொல்லு
சரியோ தப்போ
இங்க கெனறு வெட்ட பூதம் கெளப்பும்
மவனே செத்து போ
என் பேரு என்ன கேளு
இல்லை கேக்காட்டி போ
என் கூட வந்து பாரு
இல்லை பாக்காட்டி போ
நான் கேட்டதுக்கு பதில் சொல்லு
சரியோ தப்போ
இங்க கெனறு வெட்ட பூதம் கெளப்பும்
மவனே செத்து போ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
பெண் : ஹெல்லு நீயும் எட்டி பாத்துக்கோ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
அல்லு விட்டா சங்குதான் இப்போ
ஹோய்…..(4)
ஹோய்…..(4)
பெண் : என் பேரு என்ன கேளு
இல்லை கேக்காட்டி போ
என் கூட வந்து பாரு
இல்லை பாக்காட்டி போ
ஹோய்…..(4)
ஹாட்டா செக்ஸி சென்யோரீட்டா
கொஞ்சம் நான் ஆசைய தூண்டட்டா
குயூட்டா ஸ்போக்கி மார்கரீட்டா
உனக்கு நான் சொல்லவா டாட்டா
இந்த பொண்ணு ஒன்னு ஃப்ன்னா
உன்னை பாலோவ் பண்ண சொன்னா
அங்க நீயும் போயி நின்னா
அடுத்த செகன்ட் உனக்கு மரணமா
என் பேரு என்ன கேளு
இல்லை
கேக்காட்டி போ
என் கூட வந்து பாரு
இல்லை
பாக்காட்டி போ
நான் கேட்டதுக்கு பதில் சொல்லு
சரியோ தப்போ
இங்க கெனறு வெட்ட பூதம் கெளப்பும்
மவனே செத்து போ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
ஹெல்லு நீயும் எட்டி பாத்துக்கோ
ஹெல்லு நீயும் எட்டி பாத்துக்கோ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
அல்லு விட்டா சங்குதான் இப்போ
அல்லு விட்டா சங்குதான் இப்போ
மாப்பு……வெச்சிடான்டா ஆப்பு
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
ஹெல்லு நீயும் எட்டி பாத்துக்கோ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
அல்லு விட்டா சங்குதான் இப்போ
ஹோய்……(6)
ஹோய்……(6)
ஏறி குத்து……
காட்டேரி குத்து
ஏறி குத்து……
காட்டேரி குத்து