[vc_row][vc_column][vc_column_text]Dumm Dumm song lyrics from Rajini’s Darbar movie. Song sung by Nakash Aziz under Anirudh Ravichander’s musical composition. Dumm Dumm Lyrics crafted by lyricist Vivek. Song released under Divo Music Label.
Song Name | Dumm Dumm |
Lyrics | Vivek |
Music | Anirudh Ravichander |
Singer | Nakash Aziz |
[/vc_column_text][vc_tta_tabs][vc_tta_section title=”Dumm Dumm Lyrics in English” tab_id=”1578994657494-4e3f10b3-f261″][vc_column_text]
Dumm Dumm lyrics in English
Dumm Dumm Dumm Dumm
Ketti Melam Kalaiyaatum
Nalla Saththam Mattum Paravattum
Dumm Dumm Dumm Dumm
Katti Athirathu Vettum
Namma Kalyanam Kalai Kattum
Maapilai Ponnodu Valiyura Velaiyil
Sondhangal Sollama Maranjirukkum
Keliyum Kindalum Nadakkura Koothula
Sandhosham Kaathodu Niranjirukum
Dumm Dumm Dumm Dumm
Ketti Melam Kalaiyaatum
Mela Saththam Mattum Paravattum
Kaalam Varai Unakkaga Vanthuthan
Paathukanum Magaraasiya
Aasaiyellam Unakkaga Maathipan
Vaazha Vai Magaraasana
Avan Kavalaiya Kalaikka Therinjava
Avana Jeikkira Oh
Avalidam Thorkka Therinthavan
Ulagam Jeikiraan Oh
Dumm Dumm Dey
Dumm Dumm Huh
Dumm Dumm Dumm Dumm
Ketti Melam Kalaiyaatum
Mela Saththam Mattum Paravattum
Dumm Dumm Dumm Dumm
Katti Athirathu Vettum
Namma Kalyanam Kalai Kattum
Maapilai Ponnodu Valiyura Velaiyil
Sondhangal Sollama Maranjirukkum
Keliyum Kindalum Nadakkura Koothula
Sandhosham Kaathodu Niranjirukum
Aasaiya Izhamai Mayakkathil
Muththatha Kodukkaiyil Anba Kodukkanum
Naapathu Varusham Kadantha Podhum
Kaiya Pudipathil Kadhal Irukkanum
Varusha Kanakka Azhagu Sandai Pottu
Nenjam Purinjikka Thodangum
Kanakkil Edutha Uravil Edhunaalum
Intha Uravile Adangum
Unnoda Unnoda Uyirukku Kaavala
Innoru Nenjamum Thudi Thudikkum
Man Mela Vazhnthida Unakkoru Kaaranam
Pondatti Kalyanam Parisalikkum
Dumm Dumm Dey
Dumm Dumm Podu
Dumm Dumm Dumm Dumm
Ketti Melam Kalaiyaatum
Mela Saththam Mattum Paravattum
Dumm Dumm Dumm Dumm
Katti Athirathu Vettum
Namma Kalyanam Kalai Kattum
Maapilai Ponnodu Valiyura Velaiyil
Sondhangal Sollama Maranjirukkum
Keliyum Kindalum Nadakkura Koothula
Sandhosham Kaathodu Neranjirukum
Pullaingala Purushan Pondati’Ah Illama
Nanbargala Irunthingana
Vaazhkai Nalla Irukkum
Podu…[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Dumm Dumm Lyrics in Tamil” tab_id=”1578994657525-c8f76c22-8dd8″][vc_column_text]
Dumm Dumm lyrics in Tamil
ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஹோ ஓஒ
ஏ…..ஏ…..ஹே ……ஏ…..ஏ…..ஹே…….ஏ……
டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்
டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கட்டி அதிருது வேட்டும்
நம்ம கல்யாணம் கல கட்டும்
மாப்பிள்ளை பொண்ணோட வலியுற வேளையில்
சொந்தங்கள் சொல்லாமல் மறைஞ்சிருக்கும்
கேலியும் கிண்டலும் நடக்குற கூத்துல
சந்தோசம் காத்தோடு நிறைஞ்சிருக்கும்
டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்
காலம் வர உனக்காக வந்துட்டா
பாத்துக்கணும் மகராசியா
ஆசையெல்லாம் உனக்காக மாத்திப்பான்
வாழ வையி மகரானா
அவன் கவலைய
கலைக்க தெரிஞ்சவ
அவன ஜெயிக்கிறா…….ஓ
அவளிடம்
தோற்க்க தெரிஞ்சவன்
உலகம் ஜெயிக்கிறான்…….ஓ ஓஒ
டும்ம் டும்ம் ஹேய்
டும்ம் டும்ம் ஹேய்
டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்
டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கட்டி அதிருது வேட்டும்
நம்ம கல்யாணம் கல கட்டும்
ஆண் மற்றும் குழு :
மாப்பிள்ளை பொண்ணோட வலியுற வேளையில்
சொந்தங்கள் சொல்லாமல் மறைஞ்சிருக்கும்
கேலியும் கிண்டலும் நடக்குற கூத்துல
சந்தோசம் காத்தோடு நிறைஞ்சிருக்கும்
ஏ…..ஏ….ஹே…..ஏ…..(4)
ஹா….ஓ…..ஹோ…..
ஆசையா இளமை மயக்கத்தில்
முத்தத்த கொடுக்கையில் அன்ப கொடுக்கணும்
நாற்பது வருஷம் கடந்தாபோதும்
கைய பிடிப்பதில் காதல் இருக்கணும்
வருஷ கணக்கா
அழகு சண்ட போட்டு
நெஞ்ச புரிஞ்சிக்க தொடங்கும்
கணக்கில் எடுத்த
உறவில் எதுனாலும்
இந்த உறவுல அடங்கும்
உன்னோட உன்னோட
உயிருக்கு காவலா
இன்னொரு நெஞ்சமும் துடி துடிக்கும்
மண்மேல வாழ்த்திட
உனக்கு ஒரு காரணம்
உண்டாக்கி கல்யாணம் பரிசளிக்கும்
டும்ம் டும்ம் டேய்
டும்ம் டும்ம் போடு
டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்
டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கட்டி அதிருது வேட்டும்
நம்ம கல்யாணம் கல கட்டும்
ஆண் மற்றும் குழு :
மாப்பிள்ளை பொண்ணோட வலியுற வேளையில்
சொந்தங்கள் சொல்லாமல் மறைஞ்சிருக்கும்
கேலியும் கிண்டலும் நடக்குற கூத்துல
சந்தோசம் காத்தோடு நிறைஞ்சிருக்கும்
ஏ…..ஏ….ஹே…..ஏ…..(4)
புள்ளைங்களா
புருஷன் பொண்டாட்டியா இல்லாம
நண்பர்களா இருந்தீங்கனா
வாழ்க்கை நல்லா இருக்கும்[/vc_column_text][/vc_tta_section][/vc_tta_tabs][vc_video link=”https://www.youtube.com/watch?v=cUwQ5ZMqpV0″][/vc_column][/vc_row]