Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Colours Song Lyrics – The Warriorr

Colours Song Lyrics” from movie “The Warriorr“. Ram Pothineni, Aadhi Pinnishetty, Krithi Shetty, Akshara Gowda, Nadhiya Moidu in lead role. Colours Song sung by Nakul Abhyankar under the music composition of DSP (Devi Sri Prasad). Colours lyrics penned by Viveka.

Song Name Colours
Movie The Warriorr
Singer Nakul Abhyankar
Lyricist Viveka
Music DSP (Devi Sri Prasad)

Advertisements
Ad 9

Colours Song Lyrics in Tamil 

எல் எல் எல் எல்லோ தாவணி
போட்ட ராகினி

யா, உன்னை நெனச்சு ஏங்கி
எளச்சு போனான் அந்தோணி

கலர் கலர் கலர்
கலர் கலர் கலர்

ஹே ரெட் ரெட் ரெட் ரெட்-உ ரோஸ்-உ
வெச்ச ரூபிணி

யா, உன் ரோஸ்-ஆஹ பார்த்து லூசே-ஆஹ போனான்
எங்க சிவமணி

கலர் கலர் கலர்
கலர் கலர் கலர்

ஹே ப்ளூ ப்ளூ ப்ளூ ப்ளூ சல்வார்-இல்
ஜொலிக்கும் பார்வதி

ஹ்ம்ம், நீ பார்த்தாலே பன்ஷேர் ஆச்சு பாஸ்கர்
தல விதி

அச்சச்சோ…

ப்ளா ப்ளா ப்ளா பிளாக் சாறி-இல் கலக்கும் அஞ்சலி
ஹ்ம்ம், நீ சொன்னதும் ஹவுஸ்-எ மாறுது கௌஷிக் பேமிலி
பாவம் …

கல கல கல கல கலர்-உ
இங்க கலர்-ஆள் கவுந்தவன் பலரு
கல கல கல கல கலர்-உ
இங்க கலர்-ஆள் வளர்ந்தவன் பலரு

ஹே ரெட்-உ கலர் பழூர் கலர் எல்லோ கலர் கிறீன் கலர்
எல்லாமே என்னோட கலர்-உ
போடா …

வைட் கலர் பிளாக் கலர் பிங்க் கலர் மெரூன் கலர்
எல்லாமே என்னோட பிகரு
ஆசை தான் …

ஹே பி பிளாக் பரிமளா
பீகாக் போல நடக்குற
பேபி பிங்க்-உ டாப்-உ ல பின்னி எடுக்குற

மாங்காய் கலர்-உ ரசகுல்லா
பெற கேட்ட இசபெல்லா
லோங் ஹேர் லூசே-ஹா விட்டு தான்
லைன்-உ குடுக்குறா

வேலு ஹார்ட்-ஹ லர்ப்பினுள் கவிதா வெல்டிங் பண்ணுறன்
கேரட் கமலா டயட்-இல் இருந்த ஊரே ஏழைக்கும் டா
ராமர் நீல ஜீன்ஸ்-ஹ போடும் போடும் டிஜே தீபிகா
க்ராம்மர் தப்பா பேசினாலும் கிளைமோர் தானப்ப

கல கல கல கல கலர்-உ
இங்க கலர்-ஆள் கவுந்தவன் பலரு
கல கல கல கல கலர்-உ
இங்க கலர்-ஆள் வளர்ந்தவன் பலரு

ஹே ரெட்-உ கலர் ப்ளூ கலர் எல்லோயே கலர்-உ கிறீன் கலர்-உ
வைட் கலர்-உ பிளாக் கலர்-உ பிங்க் கலர்-உ மெரூன் கலர்-உ

மில்க்கி பியூட்டி மெஹபூபா
மிஸ் வேர்ல்ட் போல வருதுபா
எஸ்-ஹ நோ-ஹ சொல்லல
அஹமட் பாவம் பா

லாவெண்டர் டிரஸ் லக்ஷனா
சிட்னி ஷெல்டன் பிக்ஷன்-ஹா
டெய்லி சஸ்பென்ஸ் வச்சின
டேவிட் டென்ஷனா

ஒலிவ் பச்சை ஆடை போட்டு ஆடும் அஞ்சனா
அல்போனே-க்கு ஹார்ட்-ஹ நிக்கும் நீ செல் போன் செஞ்சீன
சார்க்கோள் பிளாக்-உ கூந்தல் கொண்ட ஜமுனா ராணியே
நீ பௌலிங் போட்ட பச்சை புல கூட தோணியே

கல கல கல கல கலர்-உ
இங்க கலர்-ஆள் கவுந்தவன் பலரு
கல கல கல கல கலர்-உ
இங்க கலர்-ஆள் வளர்ந்தவன் பலரு

Colours Song Lyrics in English 

Yell yell yell yellow dhavani
potta ragini
Yeah, unnai nenachu yengi
elachu ponan antony

Colour colour colour
Colour colour colour

Hey red red red red-u rose-u
vecha rubini
Yeah, un rose-ah paarthu loose-ah ponan
enga sivamani

Colour colour colour
Colour colour colour

Hey blue blue blue blue salwar-il
jolikkum parvathy
Hmm, nee paarthale puncture achu bhaskar
thala vidhi
Achacho…

Bla bla bla black saree-il kalakkum
anjali
Hmm, nee sonnathum house-eh maaruthu
kowshik family
Paavam…

Kala kala kala kala colour-u
Inga colour-al kavunthavan palaru
Kala kala kala kala colour-u
Inga colour-al valarnthavan palaru

Hey red-u colour blue colour yellow colour green colour
Ellame ennoda colour-u
Poda…

White colour black colour pink colour merun colour
Ellame ennoda figure-u
Aasai thaan…

Hey B block baby parimala
Peacock pola nadakkura
Baby pink-u top-u’la pinni edukkura

Mango colour-u rasagulla
Pera ketta isabella
Long hair loose-ah vittu thaan
line-u kudukkura

Velu heart-ah colourful kavitha welding pannuran
Carrot kamala diet-il irundha oore ezhaikkum da
Ramar neela jeans-eh podum DJ Deepika
Grammar thappa pesinaalum glamour thaanappa

Kala kala kala kala colour-u
Inga colour-al kavunthavan palaru
Kala kala kala kala colour-u
Inga colour-al valarnthavan palaru

Hey red-u colour blue colour yellow colour green colour
White colour black colour pink colour merun colour

Milky beauty mehabooba
Miss world pola varuthupa
Yes-ah no-ah sollala
Ahamad paavam pa

Lavender dress lakshana
Sydney Sheldon fiction-ah
Daily suspense vechina
David tensiona-ah

Olive pachai aadai pottu aadum anjana
Alphonse-ku heart-eh nikkum nee cell phone senjina
Charcoal black-u koonthal konda jamuna raniye
Nee bowling potta pachai pulla kooda dhoniye

Kala kala kala kala colour-u
Inga colour-al kavunthavan palaru
Kala kala kala kala colour-u
Inga colour-al valarnthavan palaru

Colours Song (Tamil) Song Video 

Advertisements

Thank you for reading Colours Song Lyrics

Please keep visting tamilmusicals.in for more tamil songs lyrics in tamil.

Join with our Facebook page

Share This Post

Like This Post

4

Related Posts

0
0

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.

    A mininum rating of 0 is required.
    Please give a rating.
    Thanks for submitting your rating!

    Thanks for submitting your comment!

    Playlist

    Advertisement

    Editor Picks

    Advertisement