Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Babyma Song Lyrics – Saba Nayagan

Ashok Selvan and Megha Akash shine in the stylish debut single “Babyma Song Lyrics” from the movie Saba Nayagan, directed by C.S. Karthikeyan. The music is crafted by Leon James, and the lyrics are beautifully penned by Ko Sesha.

instant= new adsenseLoader( '#quads-ad3-place', { onLoad: function( ad ){ if (ad.classList.contains("quads-ll")) { ad.classList.remove("quads-ll"); } } });

Babyma Song Lyrics in Tamil & English

ஒத்த நோடியில் என்ன
பித்து பிடிக்க வேச்சா
ஃபர்ஸ்ட் பல்லா இங்க
ஆனேனே போல் டா

ஒர பார்வையில் என்ன
ஒரங்கட்டிட்ட மெல்ல
உன்ன என் ஹார்ட்டு குள்ள
போதைச்சேன் கோல்ட் ஆ

பியூட்டி க்வீனு நீ
ஃபன் பாய் நான்
மேலம் கொட்ட லெட் அஸ் பிகம் கப்பிள் மா

சார்மிங் பிரின்சு நீ
சூஸி பொண்ணு நான்
உன்னை சிலெக்ட் பன்ன ரீசன் குடு மா

சனு லைட்ல கூட
குடைய பிடிக்கும் நிழலா
உனக்கு துணைய நடந்து நான் வருவேன்…

மூனு லைட்ல நீ என்
விரல கொர்த்து மெதுவ
விரல கொர்த்து மெதுவ
சொடக்கு எடுத்து விடுவியா

பேப்பிமா பேப்பிமா
கொட்டுதே காதல் மா
நீ என் தங்க கட்டி மா
உன்னை தேடி வந்தேன் மா

பேப்பிமா பேப்பிமா
கொட்டுதே காதல் மா
நீ என் வைர கட்டி மா
உன்னோட கள்ள பெட்டி நான் தான் மா

தூரல் போடும் நிமிஷம்
தூரம் கொஞ்சம் குறையும்
வானம் கொட்டும் நேரத்தில
கண்கள் தீண்டுதே…

மனசுக்குள்ள மயக்கம்
வெளியில் ஒரு தயாகம்
மௌனம் இங்கே சத்தம் போட்டு
ஊரை கொட்டுதே…

ஹே பட்டுன தொட்டு பட்டுன
எதோ நீ பேச
ரத்தினம் போல ராத்தினம் போல
சுத்துது என் ஆசை

ராக்கெட் போல ராக்கெட் போல
பார்வை நீ வீச
கண் தடுக்கி கண் தடுக்கி
விழுந்தவ நான்

பேப்பிமா ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் ஓட்டிக்கலாம்
ஓட்டிக்கலாம் கண்ணுக்கு கண்ண தான்

பேப்பிமா பொட்டிக்கலாம் பொட்டிக்கலாம்


காய்குள்ள கைய தான்

ஹே கண்ணால கண்ணால
என்ன சுட்ட பேப்பிமா
உன்னால உன்னால
வின்னை தொட்டேன் பேப்பிமா

பின்னால பின்னால
நானும் வந்தேன் பேப்பிமா
தன்னால தன்னால
என்ன தந்தேன் பேப்பிமா…

Oththa nodiyil enna
Piththu pidikka vecha
First ball’la inga
Aanaenae bowl da

Ora paarvaiyil enna
Orangattitta mella
Unna en heart’u kulla
Podhaichaen gold aa

Beauty queenu nee
Fan boy naan
Melam kotta let us become couple ma

Charming princeu nee
Choosy ponnu naan
Unna select panna reason kudu ma

Sun’u light’la kooda
Kudaiya pidikkum nizhalaa
Unakku thunaiya nadandhu
Naan varuven…

Moon’u light’la nee en
Virala korthu medhuva
Virala korthu medhuva
Sodakku eduthu viduviyaa

Babyma babyma
Kottudhae kaadhal maa
Nee en thanga katti ma
Unna thedi vandhei ma

Babyma babyma
Kottudhae kaadhal ma
Nee en vaira katti ma
Unnoda kalla petti
Naan thaan maa

Thooral podum nimisham
Dhooram konjam kuraiyim
Vaanam kottum nerathula
Kangal theenduthae…

Manasukulla mayakkam
Veliyoru thayakkam
Mounam ingae saththam pottu
Oorai kottuthae

Hey pattuna thottu pattunu thottu edho nee pesa
Rattinam pola raattinam pola suththudhu en aasai

Rocketu pola rocketu pola paarvai nee veesa
Kan thadukki kan thadukki vizhundava naan

Babyma yei yei yei yei ottikkalaam
Ottikkalaam kannukku kannathaan

Babymaa yei yei yei yei pottikkalaam
Pottikkalaam kaikkulla kaiyyathaan…

Hey kannaala kannaala
Enna sutta baby ma
Unnaala unnaala
Vinnai thotten baby ma

Pinnaala pinnaala
Naanum vandhen baby ma
Thannaala thannaala
Enna thandhen baby ma…

Advertisements
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Babyma Song Credits

Song Name/பாடல்Babyma
MovieSaba Nayagan
Singer/பாடகர்G V Prakash, Sanjana Kalmanje
Lyricist/பாடலாசிரியர்Ko Sesha
Musician/இசைLeon James

Babyma Song Video

Share This Post

Like This Post

1

Related Posts

Playlist

Advertisement

Editor Picks

Advertisement