Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Asku Maaro Song Lyrics – Dharan Kumar & Sivaangi

The rollicking music video of Asku Maaro Song Lyrics composed by Dharan Kumar starring Kavin, Teju Ashwini & Sivaangi is here! This unapologetically fun and groovy song has lyrics by Ku Karthik and is all ready to make its way to your favourite Tamil Playlist and you simply cannot miss this one!

Song Name Asku Maaro
Lyricist Ku. Karthik
Music Dharan Kumar
Singer Dharan Kumar & K. Sivaangi

Asku Maaro Song Lyrics in English

Asku maaro aska maaro
Ultimate-u namma pair-o
Look-u vitta world-u war-o
Thoondil podum kutty sparrow

Unnala unnala ellame unnala
Okay-nu sonnale gethaaven thannala
Kannala kannala ava kaththi kannala
360 degree-la non stop-ah senjale

Unnai pol aala naan paarthathillai
Yaarum paarthatha solliyum kettathillai
Heart-u thaan poguthu school-u kulla
Love syllabus-ah nee sollu

Mellama paarthena miss-u world-u
Konjam vegama paarthena miss-u gold-u
Sollu sollu en nenjukulla
High-volt-u current-u

Asku maaro aska maaro
Ultimate-u namma pair-o
Look-u vitta world-u war-o
Thoondil podum kutty sparrow

Asku maaro aska maaro
Ultimate-u namma pair-o
Look-u vitta world-u war-o
Thoondil podum kutty sparrow

Suththatha suththatha reel reel-ah suththatha
Illatha pollatha kadhaiyellam vudatha
Kollatha kollatha scene pottu kollatha
Kaththatha kaththatha en kaathula kaththatha

Unnai pol aalu thaan nooru peru
Naan paarthave konjam nee vaaya moodu
Chelladha chelladhaan kaaya podu
En kitta thaan sellathu

Appadi ippadi vanthu noolu vittu
Vanthu daily thaan mokkayum vangikittu
Kaari thuppunalum munji thodachi kelu
Idhu ennada pozhappu

Asku maaro asku maaro
Aala paartha pakka zero
Bulb neraiya vangitaro
Current bill-ah kattitaro

Asku maaro asku maaro
Aala paartha pakka zero
Bulb neraiya vangitaro
Current bill-ah kattitaro

I wanna marry you
You enna marry me
420 420 ippo jodi pottachu

Hey mummy-um daddy-um waiting for you
Uncle-um aunty-um waiting for me
Nee reel-u thaan reel-u thaan oottunaalum
Namma theater full aagum

My house-u thaan house-u thaan open for you
Ini love-su thaan pannalam come with me
Nee vizhunthu vaari mokka vangunaalum
Dhill-ah nikkura, I love you

Asku maaro…
Ultimate…
Look-u vitta world-u war-o
Thoondil podum kutty sparrow

Asku maaro asku maaro
Aala paartha acha hero
Eyes rendum kuththum arrow
Yaaro yaaro ivan thaan yaaro

Asku maaro aska maaro
Ultimate-u namma pair-o
Look-u vitta world-u war-o
Thoondil podum kutty sparrow

Asku Maaro Song Lyrics in Tamil

அஸ்கு மாரோ அஸ்கு மாரோ
அல்டிமேட்டு நம்ம பேரோ
லுக்கு விட்டா வேர்ல்டு வாரோ
தூண்டில் போடும் குட்டி ஸ்பேர்ரோ

உன்னால உன்னால எல்லாமே உன்னால
ஓகேனு சொன்னாலே கெத்தாவேன் தன்னால
கண்ணால கண்ணால அவ கத்தி கண்ணால
360 டிகிரில நான்-ஸ்டாப்பா செஞ்சாளே

உன்னைப்போல் ஆள நான் பாத்ததில்லை யாரும்
பாத்ததா சொல்லியும் கேட்டதில்லை
ஹார்ட் தான் போகுது ஸ்கூல்க்குள்ள
லவ் சிலபஸ நீ சொல்ல

மெல்லமா வந்தேனா மிஸ் வேர்ல்ட்
கொஞ்சம் வேகமா வந்தேனா மிஸ் கோல்ட்
சொல்ல சொல்ல என் நெஞ்சுக்குள்ள
ஹை வோல்ட் கரண்ட்

அஸ்கு மாரோ அஸ்கு மாரோ
அல்டிமேட்டு நம்ம பேரோ
லுக்கு விட்டா வேர்ல்டு வாரோ
தூண்டில் போடும் குட்டி ஸ்பேர்ரோ

அஸ்கு மாரோ அஸ்கு மாரோ
அல்டிமேட்டு நம்ம பேரோ
லுக்கு விட்டா வேர்ல்டு வாரோ
தூண்டில் போடும் குட்டி ஸ்பேர்ரோ

சுத்தாத சுத்தாத ரீல் ரீலா சுத்தாத
இல்லாத பொல்லாத கதையெல்லாம் உடாத
கொல்லாத கொல்லாத சீன் போட்டு கொல்லாத
காத்தாத காத்தாத என் காதுல காத்தாத

உன்னைப்போல் ஆளுதான் நூறு பேரு
நான் பாத்தவ கொஞ்சம் நீ வாய மூடு
செல்லதான் செல்லதான் காயப்போடு
என்கிட்டதான் செல்லாது

அப்புடி இப்புடி நூலை விட்டு
வந்து டெய்லிதான் மொக்கையும் வாங்கிக் கிட்டு
காறித்துப்புனலும் மூஞ்ச வெச்சிகினு
இது என்னடா பொழப்பு ஹாஹா

அஸ்கு மாரோ அஸ்கு மாரோ
ஆளப்பாத்தா பக்கா ஜீரோ
பல்பு நெறைய வாங்கிட்டாரோ
கரண்ட் பில்ல கட்டிட்டாரோ

அஸ்கு மாரோ அஸ்கு மாரோ
ஆளப்பாத்தா பக்கா ஜீரோ
பல்பு நெறைய வாங்கிட்டாரோ
கரண்ட் பில்ல கட்டிட்டாரோ

ஐ வான்ன மேரி யூ
யூ என்ன மேரி மீ

ஃபோர் டுவெண்ட்டி ஃபோர் டுவெண்ட்டி
இப்ப ஜோடி போட்டாச்சு

ஹே மம்மியும் டாடியும் வெயிட்டிங் ஃபார் யூ
அங்கிளும் ஆன்டியும் வெயிட்டிங் ஃபார் மீ

நீ ரீல்தான் ரீல்தான் ஓட்டுனாலும்
நம்ம தியேட்டரு ஃபுல் ஆகும்

மை ஹவுசுதான் ஹவுசுதான் ஓப்பன் ஃபார் யூ
இனி லவ்ஸ்தான் பண்ணலாம் கம் வித் மீ

நீ விழுந்து வாரி மொக்க வாங்குனாலும்
தில்லா நிக்குற ஐ லவ் யூ

அஸ்கு மாரோ ஹோ
அல்டிமேட்டு ஹோ
லுக்கு விட்டா வேர்ல்டு வாரோ
தூண்டில் போடும் குட்டி ஸ்பேர்ரோ

அஸ்கு மாரோ அஸ்கு மாரோ
ஆளப்பாத்தா அச்சா ஹீரோ
ஐஸ் ரெண்டும் குத்தும் ஏரோ
யாரோ யாரோ இவன்தான் யாரோ

அஸ்கு மாரோ அஸ்கு மாரோ
அல்டிமேட்டு நம்ம பேரோ
லுக்கு விட்டா வேர்ல்டு வாரோ
தூண்டில் போடும் குட்டி ஸ்பேர்ரோ

Asku Maro song download mp3

Click Here

Share This Post

Like This Post

0

Related Posts

0
0

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.

    A mininum rating of 0 is required.
    Please give a rating.
    Thanks for submitting your rating!

    Thanks for submitting your comment!

    Playlist

    Advertisement

    Editor Picks

    Advertisement