Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Arabic Kuthu Song Lyrics – Beast

Listen to the official song of “Arabic Kuthu lyrics” – 1st single from Thalapathy Vijay’s BEAST by Sun Pictures, song Lyrics by Sivakarthikeyan, Directed by Nelson & Music by Anirudh Ravichander. Movie Cast by Vijay, Pooja Hegde, Selvaraghavan, Yogi Babu, Redin Kingsley, Bjorn Surrao, VTV Ganesh, Aparna Das, Shine Tom Chacko, Liliput Faruqui & Ankur Ajit Vikal.

Song Name Arabic Kuthu
Movie Beast
Lyricist Sivakarthikeyan
Singer Anirudh Ravichander & Jonita Gandhi
Music Anirudh Ravichander

Arabic Kuthu Lyrics in Tamil

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ

மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே

ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல
சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல
மயங்குற டோலி

காலி காலி மொத்தத்துல
அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ

ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி

முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள
குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்வ வச்சானே

இவன் யாரோ கிக்க வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள
முதல் மழைய பீல்ல வச்சானே

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி

ஹே பீத பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபீதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி

ஹே பீத பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபீதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி

ஹல்வா இ பலிஹபிதா
இ பலிஹபிதா
ஹல்வா இ பலிஹபிதா
ஏ வந்தாலே

ஹல்வா இ பலிஹபிதா
இ பலிஹபிதா
ஹல்வா இ பலிஹபிதா
ஏ வந்தாலே

ஹோலி ஹோலி
பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி
வெக்கத்துல மயங்குற டோலி

காலி காலி
மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ

ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி

முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள
குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்வ வச்சானே

இவன் யாரோ கிக்க வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள
முதல் மழைய பீல்ல வச்சானே

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி

மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே

ஹே பீத பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபீதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி

ஹே ஹலமிதி
பலிஹபீதா பலிஹபி
ஹலமிதி ஹபீபிபோ ஓஓஓ

Arabic Kuthu Lyrics in English

Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Vantha
Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Habiboooo

Malama Pitha Pithathey
Malama Pitha Pithathey
Mala Pitha Pithathey
Malama Pithathey

Malama Pitha Pithathey
Malama Pitha Pithathey
Mala Pitha Pithathey
Malama Pithathey

Holi Holi Pakkathula
Sirikkum Rangoli
Jolly Jolly Vekkathula
Mayangura Doli

Gaali Gaali Mothathula
Avanum Dhaan Gaali
Jolly Jolly Adipoli

Halamithi Habibo Halamithi Vanthaale
Halamithi Habibo Halamithi Vantha
Halamithi Habibo Halamithi Vanthaale
Halamithi Habibo Halamithi Habiboooo

Oh Cutie Nee Sweaty
Un Beauty Adhil Mati
Naa Mellamma Mellamma Gali
Adha Sollala Sollala Podi

MUdhal Vaati Padam Kaati
Enna Vaati Kanna Kaati
Love Ah Konjama Konjama Yethi
Enna Senjita Senjita Oruththi

Ivan Yaro Sokka Vachaanae
En Manasukulla
Kuzhanthai Pola Konjikittanae
Love Ah Vachanae

Ivan Yaro Kicka Vachchaanae
En Vayasukulla
Mudhal Mazhayaa Feelaa Vachanae

Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi

Hey Beedha Balihabi
Balibaadhi Balihabi
Balihabeedhaa Balihabi
Vallae Vallae Balihabi

Hey Beedha Balihabi
Balibaadhi Balihabi
Balihabeedhaa Balihabi
Vallae Vallae Balihabi

Halwa Ee Balihabeedhaa
Ee Balihabeedha
Halwa Ee Balihabeedha
Eh Vanthaadhe

Halwa Ee Balihabeedhaa
Ee Balihabeedha
Halwa Ee Balihabeedha
Eh Vanthaadhe

Holi Holi
Pakkathula Sirikkum Rangoli
Jolly Jolly
Vekkathula Mayangura Doli

Gaali Gaali
Mothathula Avanum Dhaan Gaali
Jolly Jolly Adipoli

Halamithi Habibo Halamithi Vanthaale
Halamithi Habibo Halamithi Vanthaa
Halamithi Habibo Halamithi Vanthaale
Halamithi Habibo Halamithi Habiboooo

Oh Cutie Nee Sweaty
Un Beauty Adhil Mati
Naa Mellama Mellama Gaali
Adha Sollala Sollala Podi

Mudhal Vaati Padam Kaati
Enna Vaati Kanna Kaati
Love Va Konjama Konjama Yethi
Enna Senjita Senjita Oruthi

Ivan Yaro Sokka Vachaanae
En Manasukulla
Kolanthai Pola Konjikittanae

Love Va Vachanae
Ivan Yaro Kickaa Vachanae
En Vayasukulla
Mudhal Mazhaya Feela Vachanae

Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Vantha
Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Habibooooo

Malama Pitha Pithathey
Malama Pitha Pithathey
Mala Pitha Pithathey
Malama Pithathey

Malama Pitha Pithathey
Malama Pitha Pithathey
Mala Pitha Pithathey
Malama Pithathey

Hey Beedha Balihabi
Balibaadhi Balihabi
Balihabeedhaa Balihabi
Vallae Vallae Balihabi

Hey Halamithi
Balihabeedhaa Balihabi
Halamithi Habibo

Thank you for reading Arabic kuthu Song Lyrics

Please keep visting tamilmusicals.in for more tamil songs lyrics

Join with our Facebook page

Share This Post

Like This Post

13

Related Posts

0
0

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.

    A mininum rating of 0 is required.
    Please give a rating.
    Thanks for submitting your rating!

    Thanks for submitting your comment!

    Playlist

    Advertisement

    Editor Picks

    Advertisement