Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Akdi Pakdi Song Lyrics – Liger

Akdi Pakdi Song Lyrics from movie Liger (Tamil). Song sung by Sagar & Vaishnavi Kovvuri under the music composition of Lijo George-Dj Chetas. Akdi Pakdi Lyrics penned by Sagar, Mohsin Shaikh, Azeem Dayani.

Song Name Akdi Pakdi
Movie Liger
Singer Sagar & Vaishnavi Kovvuri
Music Lijo George-Dj Chetas
Lyricist Sagar, Mohsin Shaikh, Azeem Dayani

Advertisements
Ad 9

Akdi Pakdi Song Lyrics in Tamil

அக்கிடி பக்கிடி டிக்க டிக்கடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்க டிக்கிடி
டிக்க டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கிடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கீரோ
டிக்கீரோ டிக்கீரோ டிக்கீரோ டிக்கீரோ

அக்கிடி பக்கிடி டிக்க டிக்கடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்க டிக்கிடி
டிக்க டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கிடி
லெட்ஸ் கோ பாய்ஸ்
டில் மாஞ்சா

அக்கிடி பக்கிடி டிக்க டிக்கடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்க டிக்கிடி
டிக்கி டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கிடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கீரோ

ஏ சிங்கள் லூக்குல ஓ மை டார்லிங்
நீ நான் ஃப்ளை ஃப்ளை ஓகே யா
தபலா நீயே தட்டுவேனே
டோன்ட் பீ ஷை ஷை ஓகே யா

அப்படி இப்படி குந்தலக்கடி
அணச்சி புடிச்சுக்கோ
மாப்பிளைய தூக்கிட்டு போய்
யு னே ஐ லவ் யு

அப்படி இப்படி குந்தலக்கடி
அணச்சி புடிச்சுக்கோ
அட தம்மு கட்டி ஆட்டம் போடு
அடிச்சு தூக்கு லைகெர் ஸ்டெப்பு யூ

அக்கடி பக்கிடி தூக்கிடி பக்கிடி
வாட் தி பியூ

அக்கிடி பக்கிடி டிக்க டிக்கடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்க டிக்கிடி
டிக்கி டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கிடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கீரோ

பாப்பா ப ப பாப்பா ப ப
மேரே லைகெர் தீவானா ஹோகயா

Akdi Pakdi Song Lyrics in English

Akdi Pakdi Dikka Dikadi
Dikkidi Dikkidi Dika Dikkidi
Dikka Dikkidi Dikkidi Dikkidi
Dikkidi Dikkidi Dikeero
Dikeero Dikeero Dikeeero Dikeero

Akdi Pakdi Dikka Dikadi
Dikkidi Dikkidi Dika Dikkidi
Dikka Dikkidi Dikkidi Dikkidi
Let’s Go Boys
Dil Maanja

Akdi Pakdi Dikka Dikadi
Dikkidi Dikkidi Dika Dikkidi
Dikki Dikkidi Dikkidi Dikkidi
Dikkidi Dikkidi Dikiro

Akdi Pakdi Dikka Dikadi
Dikkidi Dikkidi Dika Dikkidi
Dikki Dikkidi Dikkidi Dikkidi
Dikkidi Dikkidi Dikiro

Ae Single Lookula… Oh My Darling
Nee Naan Fly Fly… Okay Yeah
Tabala Neeyae Thattuvenae
Don’t Be Shy Shy… Okay Yeah

Eh Single Lookula Oh My Darling
Nee Naan Fly Fly… Okay Yeah
Tabala Neeyae Thattuvenae
Don’t Be Shy Shy… Okay Yeah

Apdi Ippadi Gunthalakadi
Anachi Pudichuko
Mappilaiya Thookitu Poi
You Know I Love You

Apdi Ippadi Gunthalakadi
Anachi Pudichuko
Ada Dammu Katti Attam Podu
Adichu Thokku Liger Steppu Yoo

Akadi Pikidi Thukidi Pikidi
What The Fu

Akdi Pakdi Dikka Dikadi
Dikkidi Dikkidi Dika Dikkidi
Dikki Dikkidi Dikkidi Dikkidi
Dikkidi Dikkidi Dikiro

Akdi Pakdi Dikka Dikadi
Dikkidi Dikkidi Dika Dikkidi
Dikki Dikkidi Dikkidi Dikkidi
Dikkidi Dikkidi Dikiro

PaPa Pa Pa PaPa Pa Pa
Mere Liger Deewana Hogaya
PaPa Pa Pa PaPa Pa Pa
Mere Liger Deewana Hogaya
(Ha, Party Over… Go Home)

Akdi Pakdi Video

Thank you for reading Akdi Pakdi Lyrics

Please keep visting tamilmusicals.in for more tamil songs lyrics in tamil.

Join with our Facebook page

Share This Post

Like This Post

0

Related Posts

Playlist

Advertisement

Editor Picks

Advertisement