Close

Login

Close

Register

Close

Lost Password

Trending

Adaiyalam Yeralam Song Lyrics – Naatpadu Theral

Adaiyalam Yeralam Song Lyrics from the Vairamuthu’s lastest creation of  100 song project album. Song sung by Anthony Daasan, Vagu Mazan under the music composition of Vagu Mazan. Adaiyalam Yeralam lyrics penned by Vairamuthu.

Song Name Adaiyalam Yeralam
Lyrics Vairamuthu
Music Vagu Mazan
Singer Anthony Daasan, Vagu Mazan

Adaiyalam Yeralam Song Lyrics in English

Adaiyalam Yeralam
Aalenga? Paerenga?
Nenappirukku Nenjellam
Neeyenga? Naanenga?

Kumbi Yeriyudhadi
Kondhalikkum Emmanasil
Thumbi Parakkudhadi
Thonudhadi Pazhaiya Kadhai

Adaiyalam Yeralam
Aalenga? Paerenga?
Nenappirukku Nenjellam
Neeyenga? Naanenga?

Kumbi Eriyudhayya
Kondhalikkum Emmanasil
Thumbi Parakkudhayya
Thonudhayya Pazhaiya Kadhai

Minnal Vettum Raathiriyil
Jannal Pakkam Nee Azhaikka
Anneram Paathu Anjaaru Naai Kolaikka

Verichoadi Poyirundha Veedhiyila Naan Vizhundhu
Therichodi Ponadhukku Theruvilakku Adaiyalam

Chottaangallu Onnu En Thodaippakkam Thavarivizha
Kalledukkum Saakkula Nee Kallathanam Panna
Aadi Vizhundhadhukkum Aalavidu Saamiyinnu
Odi Olinjadhukkum Odaikkarai Adaiyalam

Adaiyalam Yeralam
Aalenga? Paerenga?
Nenappirukku Nenjellam
Neeyenga? Naanenga?

Kumbi Yeriyudhadi
Kondhalikkum Emmanasil
Thumbi Parakkudhadi
Thonudhadi Pazhaiya Kadhai

Seelai Katta Theriyaadha Sirumiyinnu Paakkama
Velagetha Velaiyila Verikondu Nee Anaikka

Maamannu Mirandadhukkum
Manamaalai Kettadhukku
Aamannu Sonnadhukkum
Amman Koyil Adaiyalam

Oorukke Theriyama Yaarukko Pendaahi
Kudhirai Vandi Yeri Kodikkal Kadakkaiyila
Madivizhundha Kanneeru Mazhaiyagi Ponadhukku
Idi Vizhundha Aalamaram Innaikkum Adaiyalam

Adaiyalam Yeralam
Aalenga? Paerenga?
Nenappirukku Nenjellam
Neeyenga? Naanenga?

Kumbi Yeriyudhadi
Kondhalikkum Emmanasil
Thumbi Parakkudhadi
Thonudhadi Pazhaiya Kadhai

Adaiyalam Yeralam Song Lyrics in Tamil

அடையாளம் ஏராளம்
ஆளெங்க? பேரெங்க?
நெனப்பிருக்கு நெஞ்செல்லாம்
நீயெங்க? நானெங்க?

கும்பி எரியுதடி
கொந்தளிக்கும் எம்மனசில்
தும்பி பறக்குதடி
தோணுதடி பழையகதை

அடையாளம் ஏராளம்
ஆளெங்க? பேரெங்க?
நெனப்பிருக்கு நெஞ்செல்லாம்
நீயெங்க? நானெங்க?

கும்பி எரியுதடி
கொந்தளிக்கும் எம்மனசில்
தும்பி பறக்குதடி
தோணுதடி பழையகதை

மின்னல் வெட்டும் ராத்திரியில்
சன்னல் பக்கம் நீஅழைக்க
அந்நேரம் பாத்து அஞ்சாறு நாய் கொலைக்க

வெறிச்சோடிப் போயிருந்த வீதியில நான்விழுந்து
தெறிச்சோடிப் போனதுக்குத் தெருவிளக்கு அடையாளம்

சொட்டாங்கல்லு ஒண்ணு எந் தொடைப்பக்கம் தவறிவிழ
கல்லெடுக்கும் சாக்குல நீ கள்ளத்தனம் பண்ண
ஆடி விழுந்ததுக்கும் ஆளவிடு சாமியின்னு
ஓடி ஒளிஞ்சதுக்கும் ஓடைக்கரை அடையாளம்

அடையாளம் ஏராளம்
ஆளெங்க? பேரெங்க?
நெனப்பிருக்கு நெஞ்செல்லாம்
நீயெங்க? நானெங்க?

கும்பி எரியுதடி
கொந்தளிக்கும் எம்மனசில்
தும்பி பறக்குதடி
தோணுதடி பழையகதை

சீலகட்டத் தெரியாத சிறுமியின்னு பாக்காம
வேளகெட்ட வேளையில வெறிகொண்டு நீயணைக்க

மாமான்னு மிரண்டதுக்கும்
மணமாலை கேட்டதுக்கு
ஆமான்னு சொன்னதுக்கும்
அம்மன்கோயில் அடையாளம்

ஊருக்கே தெரியாம யாருக்கோ பெண்டாகிக்
குதிரைவண்டி ஏறிக் கொடிக்கால் கடக்கையில
மடிவிழுந்த கண்ணீரு மழையாகிப் போனதுக்கு
இடிவிழுந்த ஆலமரம் இன்னைக்கும் அடையாளம்

அடையாளம் ஏராளம்
ஆளெங்க? பேரெங்க?
நெனப்பிருக்கு நெஞ்செல்லாம்
நீயெங்க? நானெங்க?

கும்பி எரியுதடி
கொந்தளிக்கும் எம்மனசில்
தும்பி பறக்குதடி
தோணுதடி பழையகதை

 

Thank you for reading Naam Nadandha Theruvil Song Lyrics

Please keep visting tamilmusicals.in for more tamil songs lyrics in tamil.

Join with our Facebook page

 

 

Share This Post

Like This Post

0

Related Posts

0
0

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.

    A mininum rating of 0 is required.
    Please give a rating.
    Thanks for submitting your rating!

    Thanks for submitting your comment!

    Playlist

    Advertisement

    Editor Picks

    Advertisement